Đặt vé

Thời gian: 20h00 ngày 17.06.2017

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

Nguyễn Phúc Hải và Nguyễn Phúc Hùng là những biên đạo múa tài năng được khán giả biết đến qua các tác phẩm múa đương đại thành công những năm gần đây như: Những mảnh ghép của giấc mơ, Chạm tay vào quá khứ, Đánh mất và tìm lại, Vọng phu biển, Đi qua tình yêu …

Tác phẩm của họ luôn ấn tượng bởi những điểm nhấn về suy tưởng, nội tâm phức tạp của con người trong đời sống hiện đại. Họ sẽ kết hợp với nghệ sĩ và biên đạo múa Sùng A Lùng - người vừa giành được Huy chương Vàng trong cuộc thi “Tài năng biên đạo trẻ” năm 2016 để cho ra đời tác phẩm múa đương đại “Ru đêm” mới với đề tài sâu hơn.

Tác phẩm "Ru đêm":
“Khi màn đêm buông xuống chính là lúc tấm mặt nạ con người thường mang rơi xuống, thời điểm con người trở lại với bản chất, ham muốn trần trụi nhất của mình, cũng là lúc con người cô đơn nhất, đau lòng nhất và cũng là lúc họ sống thật với lòng mình nhất …”

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

178:00 PM, Thứ 6
tháng 06 năm 2017


Thời gian: 20h00 ngày 30.06.2017

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

Vở nhạc kịch nổi tiếng “Cây Sáo Thần” của nhà soạn nhạc vĩ đại W.A.Mozart sẽ được tái diễn trở lại vào 2 đêm tại Nhà hát thành phố. Đây là dự án nghệ thuật lớn được thực hiện bởi HBSO dưới sự hỗ trợ của Dự án Transposition – Na Uy.

Từ năm 2013, vở nhạc kịch đã được ra mắt người hâm mộ Việt Nam với phiên bản hòa nhạc. Năm 2014 chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh với dàn nhạc giao hưởng, hợp xướng và các nghệ sĩ solo biểu diễn trực tiếp. Thiết kế sân khấu hiệu quả, trang phục, diễn xuất, vũ đạo, kỹ xảo sân khấu dưới sự dàn dựng của đạo diễn tài năng người Đức David Hermann đã góp phần làm lên thành công vang dội của nhạc kịch “Cây Sáo Thần”.

Với giá trị nghệ thuật cao cùng sự hấp dẫn về âm nhạc và nghệ thuật sân khấu, nhạc kịch “Cây Sáo Thần” trở thành một trong những hoạt động nghệ thuật lớn nhất hàng năm được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Âm nhạc | Music: WOLFGANG AMADEUS MOZART
Biên kịch | Libretto: EMANUEL SCHIKANEDER
Pamina (soprano): Cho Hae Ryong, Phạm Duyên Huyền* | Tamino (tenor): Phạm Trang
Nữ hoàng đêm | Königin der Nacht (soprano): Phạm Khánh Ngọc | Sarastro (bass): Bùi Danh Hùng
Papageno (baritone): Đào Mác | Papagena (soprano): Nguyễn Thu Hường, NSƯT | Mer. A. Trần Hồng Vy*
Monostatos (tenor): Đinh Trung Kiên
Đoàn Nhạc kịch | HBSO Opera
Biểu diễn | Performing: Đoàn Nhạc kịch, Đoàn Vũ kịch & Dàn nhạc Giao hưởng HBSO | HBSO Opera, Ballet & Symphony Orchestra
Chỉ huy | Conductor: Trần Nhật Minh
Đạo diễn | Director: David Hermann

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

308:00 PM, Thứ 6
tháng 06 năm 2017
018:00 PM, Thứ 7
tháng 07 năm 2017

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

ĐẶT VÉ
Múa đương đại RU ĐÊM

178:00 PM, Thứ 5
tháng 06 năm 2017

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.