Đặt vé
Thời gian: 20h00 ngày 19.01.2018

Địa điểm: Nhà Hát Thành Phố - The Opera House - Số 7 , Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 19.1 vở Suite Ballet Carmen sẽ có lần trở lại vô cùng được trông đợi từ những thành công trước đây. Tác phẩm ballet có phần vũ đạo của Alberto Alonso và dàn dựng dưới bàn tay của nghệ sĩ nhân dân Kim Quy một lần nữa sẽ làm sống lại những giai điệu đáng nhớ nhất của Bizet trong vở opera kinh điển Carmen, song song với 2 tác phẩm múa đặc sắc Falling Angels, biên đạo Nguyễn Phúc Hùng, âm nhạc Eric Whitacre, và tác phẩm đầy hoài niệm Dépaysement, biên đạo Julien Guérin, âm nhạc đến từ những Chopin, Satie, Faure, Beethoven, Albinoni, Giazotto và do dàn diễn viên tài ba nhất của HBSO trình diễn: Trần Hoàng Yến, Thạch Hiểu Lăng, Hồ Phi Điệp, Đàm Đức Nhuận, Nguyễn Lương Hòa, Sùng A Lùng, Nguyễn Minh Tâm. Đây là tiết mục biểu diễn cuối cùng trước khi tạm nghỉ dịp tết Âm lịch.

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

19 8:00 PM, Thứ 6
tháng 1 năm 2018

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.