Đặt vé


Thời gian: 20h00 ngày 29.10.2017

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

ĐÊM NHẠC HỮU NGHỊ VIỆT – MỸ
Xuất hiện trở lại sau Liên Hoan Nghệ Thuật Giai Điệu Mùa Thu 2017, nghệ sĩ violin nổi tiếng Vũ Việt Chương trình diễn trong ĐÊM NHẠC HỮU NGHỊ VIỆT - MỸ diễn ra vào lúc 20h, 29/10, tại Nhà hát TP.HCM.
Chương trình do Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. HCM và Hội Hữu nghị Việt – Mỹ tại TP.HCM tổ chức.

Đêm nhạc sẽ diễn ra với nhiều tác phẩm đặc sắc, đa dạng thể loại:

Bắt đầu với "Overture" vở opera Candide chuyển thể từ tác phẩm văn học của văn hào Pháp Voltaire. Tác phẩm Candide công diễn lần đầu tại Broadway năm 1956 và Overture của vở nhạc kịch được New York Philharmonic Orchestra trình diễn với sự chỉ huy của nhạc trưởng Bernstein năm 1957 lại tạo ra nhiều tiếng vang so với toàn vở.

Tiếp nối sẽ là chùm tác phẩm nhạc phim: "Theme and Fantasy" của Nigel Hess trong phim Ladies in Lavender, "Remembrances" của John Williams trong phim Schindler's List, "Tango" trong phim Scent of a Woman của Carlos Gardel.

Bản Giao Hưởng Số 2, Cung Mi thứ, Op. 27 do Dàn nhạc HBSO và Nhạc trưởng Hector Guzman trình diễn sẽ là điểm nhấn chính trong phần hai của đêm nhạc HBSO trân trọng mời các bạn yêu thích nhạc kịch đến thưởng thức.

Gía vé: 550.000 – 400.000 – 200.000 - 150.000VNĐ – 80.000 (vé sinh viên)

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

298:00 PM, Chủ nhật
tháng 10 năm 2017

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.