Đặt vé

Chương trình tháng 2 2020

Đã từng biểu diễn tại 40 thành phố từ năm 2000, giành được rất nhiều những lời nhận xét từ các tạp chí uy tín như “Một dàn nhạc lộng lẫy với âm nhạc quyến rũ” (Tờ Nordwest, Đức), “Một dàn nhạc độc đáo” (Le Dauphine, Pháp), “Một dàn nhạc đầy năng lực” (Tạp chí Beethoven, Ba Lan), “Chứng minh được giá trị của dàn nhạc đầu tàu tại quốc gia quê hương” (La Devoir Montréal), Hongkong Sinfonietta đang thực hiện buổi công diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới cây đũa chỉ huy của nhạc trưởng Yip Wing-sie, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ dương cầm Pavel Koleshikov (Chiến thắng cuộc thi Piano quốc tế Honens năm 2012) và chương trình đặc biệt sẽ chỉ biểu diễn các tác phẩm của Beethoven nhân kỷ niệm 250 năm Beethoven.

Chương trình:

  • Leonore Overture số 3, op 72b
  • Piano concerto số 3 cung Đô thứ, op 37
  • Bản giao hưởng số 5 cung Đô thứ, Op 67

Giám đốc âm nhạc/ Nhạc trưởng: Yip Wing-sie 葉詠詩

Piano: Pavel Kolesnikov

15 7:30 PM, thứ bảy
tháng 2 năm 2020

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.