Đặt vé
Một cảnh trong À Ố Show

NỔI BẬT

01

Ghé thăm di tích kiến trúc hơn 117 năm tuổi Nhà Hát Thành Phố, nơi những vở diễn đẳng cấp biểu diễn thường kỳ.

02

Thưởng thức bức tranh tương phản thú vị giữa nhịp sống yên bình của Làng (“À”) và sự nhộn nhịp của Phố (“Ố”).

03

Mãn nhãn với kỹ thuật xiếc tre, nhào lộn và múa đương đại.

04

Hoà mình vào bữa tiệc âm thanh đầy màu sắc, từ dịu dàng sâu lắng trong tiếng đàn dân tộc, cho tới sôi nổi của tiếng beatbox.

05

Lưu diễn thế giới từ năm 2015, chinh phục khán giả khắp 4 châu lục cũng như nhiều trái tim yêu nghệ thuật tại Việt Nam.

ĐẶT VÉ

VUI LÒNG CHỌN NGÀY

GIÁ VÉ

AAH!
700.000 VND
OOH!
1.150.000 VND
WOW!
1.600.000 VND

Chưa chọn ngày!

OFFICIAL TRAILER

NỘI DUNG

Đến với À Ố Show, khán giả không ít lần phải thốt lên “A! Ô!” đầy thán phục. Chỉ với những đạo cụ rất thuần Việt làm từ tre nứa, À Ố Show mang đến câu chuyện hóm hỉnh mà đầy tinh tế từ làng quê đến phố thị Việt Nam, thông qua kỹ thuật xiếc mới cùng âm nhạc độc đáo.

Với hơn 60 phút thưởng thức À Ố Show, khán giả được chiêm ngưỡng một bữa tiệc đẳng cấp đầy tinh tế với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Sử dụng đạo cụ mộc mạc, gần gũi như thuyền thúng, rổ tre,... À Ố Show tạo nên một bức tranh bình dị mà đẹp đến ngỡ ngàng, từ khung cảnh thuyền ghe tấp nập, cầu tre lắc lẻo, cho đến sự nhộn nhạo, ồn ào xe cộ của phố thị. Khán giả như bị hút hồn với kỹ thuật xiếc mới kết hợp nhào lộn và nhảy đương đại, trên nền nhạc độc đáo được diễn tấu sống bằng các nhạc cụ dân tộc như đàn kìm, đàn tranh, sáo trúc, đàn môi, cùng âm thanh beatbox sôi nổi khuấy động sân khấu.

Bắt đầu hành trình lưu diễn từ năm 2015 qua hơn 15 quốc gia, chinh phục khán giả khắp 4 châu lục, À Ố Show vẫn đang tiếp tục đưa văn hóa Việt lan toả khắp thế giới, cũng như là niềm tự hào của những trái tim yêu nghệ thuật tại quê nhà.