Đặt vé
V-Wave Ticketbox

Giới thiệu

Crazy Water Festival
Lễ hội toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Lễ hội Songkran đã thu hút hàng triệu người trên thế giới háo hức đón chờ và quy tụ lại cùng hòa vào niềm vui của một năm mới. Lấy lễ hội này làm điểm chuẩn, dự án V-Wave mong muốn đem đến một mùa hè 2019 với những trải nghiệm mang tính toàn cầu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Crazy Water Festival 2019.

Để khuấy động bầu không khí lên đến cực điểm, dự án V-Wave không thể nào quên những gương mặt trong giới nghệ sĩ Việt với những “gu” nhạc cực chất và thời thượng. Góp mặt là làn DJ đình đám mang đẳng cấp quốc tế như DJ Oxy gợi cảm, DJ Huy DX “chất lừ” mà vẫn không kém phần phong độ.

Và bên cạnh đó là những tên tuổi của showbiz Việt như chàng Rapper cá tính Karik với hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật và bản hit gần nhất “Người Lạ Ơi!”, Big Daddy với “Mượn rượu tỏ tình”, và một dàn line up đang dần hé lộ.

Nghệ sỹ

Thông tin vé

Vé thường
400.000 VND
Nhập mã CRAZY30 để nhận ưu đãi từ 13/4-30/4
Vé VIP
Coming Soon

Địa điểm

Ngày 25-5-2019
SÂN VẬN ĐỘNG HOA LƯ, QUẬN 1

Hình ảnh

Còn gì nữa tại lễ hội có 1-không-2 này? Đến với lễ hội, người chơi sẽ được “quẩy” hết mình với cuộc chiến súng nước và bóng nước. Với không khí mùa hè nắng nóng đến tan chảy, được đắm mình vào bể nước với những hiệu suất, áp lực nước đa dạng sẽ mang lại một trải nghiệm không thể nào quên.

Dự án V-Wave 2019 là một chuỗi sự kiện xuyên suốt năm mang quy mô toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện đầu tiên kích hoạt cho chuỗi sự kiện này là Crazy Water Festival - Lễ hội nước sôi động.

Lấy cảm hứng từ lễ hội té nước cổ truyền của Thái Lan - Songkran với những màn té nước, tiệc tùng cùng những màn trình diễn, hát hò của các cô gái gợi cảm trên những tuyến đường lớn của xứ sở Chùa Vàng.

V-Wave muốn đem lại cho người tham dự một trải nghiệm “chất” mang tầm cỡ quốc tế với sân khấu âm nhạc hoành tráng cùng những cuộc chiến súng nước và buổi tiệc nước không-hồi-kết.

Ban tổ chức