Đặt vé

Disney Live! Mickey’s Music Festival

Chuột Mickey và những người bạn tạo nên cơn sốt toàn thế giới, với nhân vật từ các bộ phim như Nàng tiên cá, AladdinCâu chuyện đồ chơi, trong tour diễn mới Disney Live! Mickey’s Music Festival sẽ công diễn tại Việt Nam vào tháng 9 tới! Những bản hit kinh điển của Disney sẽ được hoà âm phối khí lại theo trào lưu mới nhất qua các thể loại như hip hop, pop, swing, reggae, rock, country và nhiều thể loại khác.

Trong số 25 nhân vật Disney góp mặt trong show diễn cho cả gia đình này, có thể kể đến Mickey, Minnie, Donald và Goofy, Ariel, Sebastian và Ursula, Jasmine, Aladdin và Genie, Woody, Buzz và Jessie – tất cả sẽ được các nghệ sĩ vô cùng tài năng tái hiện trên sân khấu.

Cả nhà bạn sẽ hào hứng hát theo, lắc lư, “chơi” guitar và cười nghiêng ngả với dàn sao này đấy! Hãy đến vui chơi với Disney Live! Mickey’s Music Festival để trải nghiệm một chương trình sống động chưa từng có, ắt hẳn sẽ để lại cho gia đình bạn những kỷ niệm đáng nhớ suốt cuộc đời.

Đặt vé

Trẻ em cao dưới 1m được miễn vé và phải sử dụng chung chỗ ngồi với người lớn đi cùng.

GA 2
VÉ GENERAL ADMISSION
400.000
GA 1
VÉ GENERAL ADMISSION
700.000
VIP
VÉ VIP
1.000.000
SVIP
VÉ SUPER VIP
2.000.000
TP HỒ CHÍ MINH

Nhà hát Hoà Bình

Từ ngày 29/09 đến 05/10

Vui lòng chọn ngày diễn!
DISNEY LIVE! MICKEY’S MUSIC FESTIVAL
HÀ NỘI

Trung tâm hội nghị quốc gia

Từ ngày 09/10 đến 11/10

Vui lòng chọn ngày diễn!
DISNEY LIVE! MICKEY’S MUSIC FESTIVAL

Địa điểm

Nhà hát Hoà Bình

240 – 242 đường 3/2, quận 10, TPHCM

Trung tâm hội nghị quốc gia

Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FELD ENTERTAINMENT

Feld Entertainment® là nhà sản xuất chương trình giải trí trực tiếp hàng đầu thế giới, giúp mọi người sảng khoái tinh thần và có những kỷ niệm không thể nào quên. Trụ sở chính của Feld Entertainment nằm trong một cơ sở 580.000 foot vuông tại Ellenton, Florida.

Feld Entertainment thu phục trái tim của khán giả khắp 6 châu lục và 70 quốc gia, qua hơn 5.000 buổi biểu diễn. Hàng năm, hơn 30 triệu người từ các nơi trên thế giới kéo về những địa điểm Feld Entertainment tổ chức. Mỗi ngày, ở đâu đó trên địa cầu, có đến hơn 80.000 khán giả tham dự một sự kiện của Feld.

DISTRICT MUSIC 360

D360 là đại diện độc quyền cho Universal Music Group (UMG), Disney Live, Disney On Ice, AudioLock và Polofix ở Việt Nam. D360 cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. D360 mang đến các giải pháp về sản xuất chương trình và nguồn nhân lực - nhạc sĩ và các nghệ sĩ, cùng các cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng để kết nối mạng lưới các nhà sản xuất chương trình giải trí ở mọi lĩnh vực.

SUNFLOWER MEDIA

Công ty TNHH Truyền thông Hoa Mặt Trời là đơn vị đồng tổ chức chương trình "Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey". Hoa Mặt Trời hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, xuất bản và phát hành. Chúng tôi cũng là đối tác thực hiện các tạp chí phụ nữ hàng đầu ở Việt Nam như Tiếp Thị Gia Đình, Thế Giới Văn Hóa, Her World, Cosmopolitan, Harper's Bazaar và tạp chí Esquire