Giới thiệu

 

10 ĐÒN TÂM LÝ TRONG BÁN HÀNG​     

 

 

Anh/Chị thân mến,

 

     Ngày nay, trở thành một người bán hàng không khó nhưng để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đó không phải là điều đơn giản. Là một người bán hàng bạn luôn luôn mong muốn khách hàng đến với mình và chờ đợi sự đồng ý của họ. Để có được lòng yêu mến và sự đồng ý của “những thượng đế”, chúng ta cần cả một chiến lược chứ không phải chỉ là cách bán sản phẩm và dịch vụ thông thường.

 

    Bán hàng tức là “Giúp khách hàng mua” nghĩa là để khách hàng mua một cách tự nguyện và hài lòng về sản phẩm đã mua. Khách hàng ngày nay không chỉ mua sản phẩm họ cần mua mà bên cạnh đó họ còn quan tâm đến thông tin sản phẩm, cách thức giao tiếp và thái độ người bán hàng,..Một người bán hàng thông minh phải là người biết kết hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau. Thay vì nài ép, năn nỉ khách hàng người bán hàng cần tư vấn, giải thích để khách hàng thấy được lợi ích của sản phẩm và tự quyết định mua. Không có sự thuyết phục nào dễ mang lại thành công hơn sự chân tình và sự quan tâm thật sự đến lợi ích của khách hàng. Nếu người bán hàng thấm nhuần các quan điểm bán hàng chuyên nghiệp như trên, điều đó có nghĩa là Thành công đang nằm trong tay Anh/Chị !

 

     Khách hàng là Thượng đế đó là một chân lí không thể thay đổi vì vậy chúng ta cần phải rèn luyện, trau dồi kiến thức,thực hành về kĩ năng chăm sóc và thuyết phục khách hàng. Có như vậy chúng ta mới có thể trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp.

 

      Vì thế, Anh/Chị đừng bỏ qua những kiến thức tuyệt vời để bạn vượt qua số đông và trở thành người bán hàng xuất sắc - ngay trong tuần này! Chỉ với 3 tiếng đồng hồ, Anh/Chị sẽ nắm bắt 10 đòn tâm lý trong bán hàng áp dụng cho mọi ngành nghề kinh doanh và đem đến cho Anh/Chị cơ hội trở thành người dẫn đầu!

 

 

⇒ ⇒ ⇒ CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHỈ DÀNH CHO

 

 

     - Nhân viên kinh doanh/ bán hàng với tham vọng trở thành số 1 trong công ty.

 

 

     - Những nhà lãnh đạo/ quản lý muốn sở hữu một đội ngũ bán hàng xuất sắc.

 

 

     - Những ai đang sở hữu doanh nghiệp kinh doanh riêng muốn bứt phá về doanh số.

 

 

     - Những ai đang tìm kiếm ý tưởng về sản phẩm & thị trường để kinh doanh.

 

 

     - Những cá nhân luôn mong muốn tăng trưởng bản thân và tăng thu nhập gấp nhiều lần.

 

 

     - ……….

 

 

Chương trình được chia sẻ bởi:

 

 

Mr. Huỳnh Tiến Thịnh: 5 năm đào tạo về phát triển cá nhân, kích hoạt tiềm năng con người. Hơn 5000 học viên đã từng học anh và mang lại kết quả tuyệt vời trong kinh doanh và cuộc sống.

 

 

Ms. Ngô Thanh Hằng: 10 năm trong lĩnh vực sales và marketing. Đã trực tiếp bán và tư vấn marketing để mang lại doanh số nhiều triệu đô la cho các tập đoàn như FPT, CMC, iCenter, Apple, Acer, Lenovo...

 

 

 

                 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 

 

♦ Giá vé 49.000đ khi Anh/Chị là 1 trong 20 người đăng ký sớm nhất.

 

♦ Anh/Chị có thể mời thêm 1 người bạn cùng tham dự.

 

Thời gian: 18h00’ - 21h ngày Thứ Sáu 14/10/2016 

 

Địa điểmNhà hàng Sen Đông Dương – 64 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

 

Thông tin vé

Vé tham dự

49.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

vSharings

Chúng tôi cập nhật những xu thế kinh tế mới nhất và chia sẻ những cơ hội dành cho bạn trong thời đại mới!

Liên hệ nhà tổ chức