Giới thiệu

 

 

Concrete Canvasses: The Street Art of Saigon

 

Lễ hội nghệ thuật đường phố Sài Gòn.

 

-----

Lễ hội bao gồm 2 phần chính 

-----

Phần 1 / Part 1 : Street Art Festival – Lễ hội nghệ thuật đường phố.

Thời gian / Time : 13h – 17h

 

Giá vé: 50,000 VND (đã bao gồm 1 phần nước)

Ticket: 50,000 VND (includes 1 drink)

 

 

Mùa xuân là mùa của lễ hội, là mùa của tiệc tùng – và còn gì tuyệt vời hơn là chúng ta bắt đầu một năm mới đầy sôi nổi cùng với một ngày lễ hội dành riêng để tôn vinh cho những bộ môn nghệ thuật đường phố? Sự kiện Concrete Canvasses – “Bức tranh sơn dầu Bê tông”, ở đây là để thực hiện điều đó.


Bụi bặm và rất thật như chính họ, những nghệ sĩ đường phố của chúng ta sẽ đem đến cho các bạn đủ món ăn chơi: vẽ sống graffiti lên tường, triển lãm nhiếp ảnh đường phố, biểu diễn nghệ thuật sân khấu và các hoạt động nghệ thuật đường phố như – nhảy, múa đương đại, trượt ván, BMX, bóng đá ngẫu hứng, ảo thuật, biểu diễn bài tây, bói bài tarot, yoyo, parkour, freerunning,… cùng nhạc sống đến từ các ban nhạc & DJs, MCs underground của Sài Thành. Tất cả sẽ tạo nên một ngày thứ Bảy cuối tuần thật thư giãn và thoải mái, để mọi người cùng đắm mình trong nghệ thuật – nay gần gũi hơn bao giờ hết – khi nhấm nháp thức ăn, thưởng thức đồ uống mát lạnh hoặc thậm chí là một tách cà phê nóng. 

 

Được tổ chức bởi 3A Alternative Art Area, Saigon Artbook, Saigoneer, UFO, Unlimited Saigon Entertainment, Unicorn Studio, tại Nhà Ga 3A – bến tàu của Nghệ thuật đương đại dành cho giới trẻ và mọi người, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cộng đồng về mảng nghệ thuật đang phát triển này của Saigon - tạo ra một sân chơi mới dành cho các nghệ sĩ đường phố có thể thỏa thích sáng tạo, kết nối gặp gỡ nhau và hơn hết là có thể trình bày tác phẩm cũng như thể hiện đam mê của cái tôi rất riêng đến với xã hội. 

Vậy, hãy ghé qua và hít cái bầu không khí nghệ thuật đường phố này vào cuống phổi – cùng chúng tôi, các bạn nhé. 

 

 

 

Concrete Canvasses is a street art festival with: live murals painting; street photography exhibition; performance art (contemporary dance, skateboarding, freestyle football, freestyle BMX, cardistry); live music (underground bands, DJs); cool drinks + coffee + food. 
At night we going to kick it to a higher notch with one hell of an after-party, with live music from live bands and local DJs - MCs to get y'all on the dancefloor.

Purpose: To celebrate street art and introduce to the community to this art growing scene in Saigon. To create a playground for artists to hang out, socialise and meet their art patrons.

Come jams with us and let's inhale the street vibe altogether.

Hosted by 3A Alternative Art Area, Saigon Artbook, Saigoneer, UFO, Unlimited Saigon Entertainment, Unicorn Studio.

 

 

-----

 

Phần 2 / Part 2 Year-end Party của Saigon Artbook, Không gian nghệ thuật đương đại ứng dụng 3A, UFO.

Thời gian / Time : 20h – 23h

 

Giá vé: 150,000 VND (đã bao gồm 1 phần nước)

Ticket: 150,000 VND (includes 1 drink)

 

 

Sau khi no nê ngưỡng ngoạn đủ thể loại nghệ thuật đường phố cả ngày, chuyện gì đến cũng phải đến. Không điều nào khác hơn, đó chính là một buổi Tiệc Tất Niên âm nhạc bùng nổ - dành cho tất cả chúng ta cùng thăng hoa lên một nốt. Cùng nằm trong chuỗi chương trình tôn vinh các nghệ sĩ ngầm cùng tác phẩm của họ: CONCRETE CANVASSESBức tranh sơn dầu Bê Tông, phần hai của ngày lễ hội hoành tráng này chắc hẳn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của khán thính giả - từ âm thanh cho đến hình ảnh. Nhiều thể loại nhạc sẽ hòa trộn với nhau một cách khéo léo nhất, như những ly cocktail và đồ uống tươi mát mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị vậy. Hơn thế nữa, trình chiếu trực quan – visual mapping – luôn là thứ không thể thiếu để các bạn cùng nếm qua cái vị của tương lai. Hãy bỏ lỡ buổi tiệc nhạc này để có thể nuối tiếc hùi hụi suốt khoảng thời gian về sau, nhé.

 

 

After all of those fantasy street art all day long, tired yet? Still more to come the Year-End Party, which ensures to blow you up for the fantastic night. Getting along with our festival which promotes local underground artists: CONCRETE CANVASSES, this second part will absolutely satisfy all the audience even the grumpiest. Such a mixed genre for the night with cocktail and fresh drinks would be here to serve. Moreover, there will be visual mapping, the most wanted in future tasting. Miss this all-about-music party, you’ll be regretful for sure.

 

 

*Artists Line-up:

The Matrixx (Deep House/ Future House DJ Duo)

Yumi x KC (Contemporary Dance)

Jase Nguyen (Bass DJ)

Vincent (Hip-hop/Trap DJ)

Thetrats (MC Hype Duo)

Julien Noyer (Visual Mapping Artist)

 

-----

 

Vé dành cho cả Phần 1 và Phần 2 : 170,000 VND (đã bao gồm 2 phần nước)

All Day Pass: 170,000 VND (includes 2 drinks)

 

----

 

Thông tin vé

Street Art Festival (includes 1 drink)

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự lễ hội nghệ thuật đường phố Sài Gòn: Concrete Canvasses
(đã bao gồm 1 phần nước uống)
- - - - - - - - - - - - - -
Ticket for Street Art Festival: Concrete Canvasses
(includes 1 drink)

Year-end Party (includes 1 drink)

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự Year-end Party của Saigon Artbook, Không gian nghệ thuật đương đại ứng dụng 3A, UFO.
(đã bao gồm 1 phần nước uống)
- - - - - - - - - - - - - -
Ticket for Year-end Party of Saigon Artbook, 3A Alternative Art Area, UFO.
(includes 1 drink)

All Day Pass (includes 2 drinks)

170.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự cả ngày gồm lễ hội nghệ thuật đường phố Sài Gòn + Year-end Party.
(đã bao gồm 2 phần nước uống)
- - - - - - - - - - - - - -
All Day Pass ticket for Street Art Festival: Concrete Canvasses + Year-end Party of Saigon Artbook, 3A Alternative Art Area, UFO.
(includes 2 drinks)

Nhà tổ chức

Unlimited Saigon Entertainment

UnlimiteD Entertainment - EVENT SERVICES PROVIDER

Liên hệ nhà tổ chức