Giới thiệu

TRIN LÃM QUC T CHUYÊN NGÀNH PHÂN BÓN, HÓA CHT VÀ MÁY MÓC NÔNG NGHIPVIT NAM 2017
Thi gian: Từ 27/07 đến 28/07/2017
Đa đim: WHITE PALACE CONVENTION CENTER-194 Hoang Van Thu Street, Ward 9, Phu Nhuan district, HCMC, Vietnam 
TRIN LÃM QUC T CHUYÊN NGÀNH PHÂN BÓN, HÓA CHT VÀ MÁY MÓC NÔNG NGHIP VIT NAM 2017– AGRO VIETNAM 2017 là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng trong khu vực Đông Nam Á được tổ chức 2 năm 1 lần. Triển lãm tập trung trưng bày các hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; máy móc, thiết bị trong Nông nghiệp và các sản phẩm nông sản như hạt giống, ngũ cốc, rau củ quả, cây trồng, hoa…


AGRO VIETNAM 2015 ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được gần 100 gian hàng của các công ty đến từ 8 quốc gia. Triển lãm cũng đón 3.012 lượt khách khách tham quan chuyên ngành.


Được sự bảo trợ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, Bộ Công Thương Việt Nam, cùng sự hỗ trợ của Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam (FAV), Hiệp Hội Thuốc Bảo Vệ Thực vật Việt Nam (VIPA) , Hiệp Hội kinh doanh nông nghiệp Thái Lan,  triển lãm AGRO VIETNAM 2017 sẽ được tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng – Với sự tham gia của các công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, kỳ vọng đón tiếp hơn 3,500 lượt khách tham quan.


Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động như hội thảo chuyên đề do các chuyên gia và doanh nhân đến từ các tổchức, các Hiệp hội chuyên ngành trong khu vực; các chuyến tham quan thực tế và các buổi gặp mặt kết nối doanh nghiệp.Ban tổ chức tin tưởng rằng AGRO VIETNAM 2017 sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp phân bón và thuốc bảo vệ thực vật  trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời và cũng là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp quốc tế có được những lợi thế nhất định khi tiến vào thị trường Việt Nam - một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp.
 

 

Thông tin vé

Vé tham gia triển lãm Agro Vietnam 2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao, Veas tự hào là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.Veas đang là đối tác của các nhà tổ chức triển lãm quốc tế nổi tiếng thế giới. Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện, triển lãm lớn tại Việt Nam và các nước khác: ILDEX Vietnam, ILDEX Myanmar, Cosmobeauté Vietnam, Paper Vietnam, Rubber and Tyre, Myanmar Phar-Med Expo, Agro Myanmar, Myanmar Oil & Gas, v.v... Những sự kiện do Veas tổ chức thật sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, các tổ chức ở Việt Nam cũng như quốc tế. Đồng thời, những sự kiện này đã đóng góp rất nhiều thuận lợi cho đất nước Việt Nam trong tiến trình hội nhập và phát triển.Không chỉ là nhà tổ chức sự kiện và triển lãm, Veas còn mang lại những giải pháp và ý tưởng tiếp thị cho các doanh nghiệp. Chúng tôi vinh hạnh và tự hào là nhà tư vấn thị trường tin cậy của bạn.

Liên hệ nhà tổ chức