Giới thiệu

Được ví như người kế nhiệm của 'bậc đàn anh' Bắn Súng Sơn. Bắn Cung Đối Kháng kết tinh những ưu điểm vượt trội của Bắn Súng Sơn, Bóng Ném và Bắn Cung mà hiện nay không có nhiều môn thể thao có thể kết hợp cùng lúc nhiều môn thể thao khác cùng nhau.

Bắn Cung Đối Kháng bản chất nó là môn thể thao Bắn Cung, sử dụng lực chính từ 2 cánh tay nên nó kế thừa bộ môn Bóng Ném. Bắn Cung Đối Kháng giống với Bắn Súng Sơn đều là môn thể thao sử dụng vũ khí không gây sát thương.

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công mô hình này vào Việt Nam làm phong phú thêm loại hình thể thao ngoài trời, giúp các bạn trẻ có thêm một sự lựa chọn mới lạ và hấp dẫn.

LUẬT

Mỗi đội sẽ cử 1 bạn làm vua. Vua không được tham gia chiến đấu mà những chiến binh trong đội phải bảo vệ vua của mình. Vua chết thì mất nước, đồng nghĩa đội đó sẽ thua.

Mỗi đội sẽ có một lá cờ được đặt ở sân sau. Những thành viên phải phải bố trí người để vừa chiến đấu, vừa bảo vệ lá cờ. Một khi lá cờ bị đội bạn cướp thì đội đó sẽ thua.

Là hình thức phổ biến và được ưa chuộng nhất. Những thành viên phải bắn hạ tất cả những thành viên khác trong đội bạn thì mới được chiến thắng.

 

 

 

 

Thông tin vé

Combo 1 ( 6 - 10 Thành Viên) - Bắn Cung + Bom Nước

105.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Áp Dụng Cho Nhóm Từ 6 - 10 Người ** Thời Gian Chơi: 1 Giờ *** 30 Bóng Nước /Người

Combo 2 (11 - 15 Thành Viên) - Bắn Cung + Bom Nước

90.000 VND
125.000 VND Vé ngừng bán online

Áp Dụng Cho Nhóm Từ 11 - 15 Người ** Thời Gian Chơi: 1 Giờ *** 30 Bóng Nước /Người

Combo 3 (16 - 30 Thành Viên) - Bắn Cung + Bom Nước

85.000 VND
115.000 VND Vé ngừng bán online

Áp Dụng Cho Nhóm Từ 16 - 30 Người ** Thời Gian Chơi: 1 Giờ *** 30 Bóng Nước /Người

Nhà tổ chức

CTY TNHH MTV VIỆT NAM GIẢI TRÍ

.

Liên hệ nhà tổ chức