Giới thiệu

 

Bạn thân mến, 

 

Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc nhiều vào các quy luật “mua - bán”. 

Các bậc cha mẹ không ngừng bán giá trị, thái độ và cách cư xử cho con cái để chúng lớn lên trong sự ảnh hưởng trực tiếp của những thứ đã mua được từ cha mẹ. Thầy cô giáo luôn muốn bám những kiến thức, nên tảng, học vấn cho các thế hệ học sinh để chúng làm hành trang bước chân vào đời. Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo bán kinh nghiệm kinh doanh, tầm nhìn tương lai, khả năng phân tích thời cuộc để đem lại doanh thu không lồ hay chiếm lĩnh thị trường rộng lớn. Còn bản thân chúng ta bán sức lao động, lý tưởng, nỗ lực làm việc để được trả công bằng giá trị vật chất như lương thưởng hoặc giá trị tinh thần như sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Hầu như mọi mối quan hệ ít nhiều đều phản ánh quy luật mua bán này. Những người biết tiếp thị hình ảnh chính mình một cách hiệu quả sẽ thăng tiến trong sự nghiệp nhanh hơn những người khác. Tất cả đều phụ thuộc khả năng bán hàng.

 

Nếu bạn không thể tác động và thuyết phục người khác theo quan điểm của mình hay nói cách khác nếu bạn không thể trình bày ý tưởng hay tiếp thị bản thân một cách hiệu quả cơ hội thành công đến với bạn sẽ không nhiều.

 

Những ai nên tham gia hội thảo này?

 

Các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, giám đốc điều hành, doanh nhân, bất cứ ai phải chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng và lợi nhuận trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Và tất cả những người mong muốn đạt được cuốc sống giàu có và hạnh phúc.

 

Tại sao bạn phải tham gia chương trình này?

 

Hầu hết chủ doanh nghiệp, CEO của những công ty giàu có và thành công nhất thế giới là những người bán hàng siêu đẳng!

 

Trong nền kinh tế hiện nay không phải ai cũng có thể trở thành người bán hàng giỏi. Chính vì vậy, những người bán hàng xuất sắc luôn được chào đón, có được thu nhập cao nhất, hưởng phúc lợi nhiều nhất và được đảm bảo nhất so với tất cả mọi nghề nghiệp. Nói một cách cụ thể theo nguyên tắc Pareto còn gọi là nguyên tắc 80/20, đó là

 

20% những người bán hàng xuất sắc bán được 80% lượng sản phẩm và thu được 80% doanh thu. Nghiên cứu cho thấy 10% những người bán hàng giỏi nhất mở 80% các tài khoản mới  và là người có thu nhập cao nhất trong giới kinh doanh.

 

Và dù bạn đang làm gì đi nữa thì bạn hãy cố gắng vượt qua bất cứ giới hạn nào gặp phải để gia nhập vào đội ngũ 10% những người bán hàng giỏi và thu nhập cao.

 

Một trong những bước giúp bạn nhanh đến với nhóm đó chính là tham gia khóa đào tạo đặc biệt này của chúng tôi dành tặng cho bạn và đội nhóm của mình:

 

Hội Thảo

“BÁN HÀNG VÀ ĐÒN QUYẾT ĐỊNH”

Thời gian: Từ 18h30 đến 21h30 ngày 07 Tháng 09 Năm 2016

Địa điểm:  

Lầu G tòa nhà Ladeco ,266 Đội Cấn,

Ba Đình, Hà Nội

 (LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG QUÁ ĐÔNG NHƯ SỐ TRƯỚC

ANH. CHỊ VUI LÒNG ĐĂNG KÍ SỚM ĐỂ ĐƯỢC SẮP XẾP CHỖ NGỒI )

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì?

 

Chương trình này sẽ trình bày những quy luật bán hàng, giải thích mọi sự thành công cũng như thất bại trong bán hàng, bên cạnh đó bạn sẽ được áp dụng những công thức và quy trình bán hàng hiệu quả giúp bạn tăng tỷ lệ chốt đơn hàng/hợp đồng và đem về doanh thu lớn cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn học hỏi và áp dụng những quy luật này vào hoạt động bán hàng, kết quả thu lợị sẽ làm bạn ngạc nhiên và bạn sẽ dần gia nhập nhóm những Người bán hàng xuất sắc nhất!

 

Bạn sẽ học được gì?

 

Thực tế là bạn không mất gì ngoài THỜI GIAN

Nhưng tin tôi đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng GIÁ TRỊ và HỮU ÍCH khi tham gia chương trình này!

 • Định nghĩa mới về bán hàng

 • Kinh doanh hay Bán hàng?

 • 3 Niềm tin quan trọng giúp bạn thành công trong bán hàng và quy trình thiết lập mục tiêu bán hàng hiệu quả

 • 15 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hànG

 • Các kỹ thuật cần thiết trong bán hàng: ngữ điệu, trình bày, ngôn ngữ cơ thể, năng lượng,…

 • Hoạt động đội nhóm hiệu quả

 • Quy trình xử lý từ chối hiệu quả nhất

 • Bí quyết và quy trình chốt đơn hàng / hợp đồng thành công

 • Quy trình xây dựng khách hàng trọn đời

 • Quy luật Lãnh đạo trong kinh doanh.

Người Đào Tạo: Doanh nhân Đỗ Huy Hiệu

 

 

 

 

 

 • Giám đốc công ty TNHH DVH–Bransons

 

 • Doanh nhân phát triển vì cộng đồng (năm 2015)

 

 • Nhà đào tạo quốc tế tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Campuchia,...

 

 • Nhà tư vấn: 

 

+ Kế hoạch Marketing 

 

+ Kế hoạch Kinh Doanh 

 

+ Phát triển cá nhân

 

 • Được đào tạo trực tiếp từ: Huyền thoại kinh doanh Brian Tracy, Tỷ phú Richard Branson, Huyền thoại phố Wall – Jordan Belfort, Nhà đào tạoT.Harv EkerBlair Singer, Alex Mandossian, Ewen Chia, Marcus De Maria, Adam Markel,các anh/chị bán hàng đường phố và ngoài chợ – những người thầy tuyệt vời,…

 

 • Người Việt Nam đầu tiên 2 lần mời Huyền Thoại Sói Già Phố Wall Jordan Belfort về Việt Nam, cũng như Chuyên Gia Bán Hàng Brian Tracy, và sắp tới ông còn mời Bậc Thầy Về Lãnh Đạo John C Maxwell về TPHCM để đào tạo

 

 

 

 

Thông tin vé

BÁN HÀNG ĐÒN QUYẾT ĐỊNH

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

DVH BRANSONS

CÔNG TY TNHH DVH BRANSONS
Công ty TNHH DVH-Bransons là công ty chuyên tổ chức sự kiện, giáo dục và tư vấn về tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.
DVH-Bransons với sứ mệnh mang tới cho cá nhân và doanh nghiệp kiến thức, cơ hội về đầu tư, tài chính và phát triển cá nhân. Đồng hành cùng doanh nghiệp và là đơn vị giáo dục cho doanh nghiệp.
Các sản phẩm dịch vụ của DVH-Bransons:
1. Tổ chức các sự kiện:
Đào tạo kĩ năng, thay đổi tầm nhìn về lĩnh vực tài chính với các diễn giả hàng đầu Việt Nam và Thế Giới giúp các cá nhân và các tổ chức doanh nghiệp có thể tìm ra lối đi mới dẫn tới thành công.

2. Đào tạo và cung ứng một nguồn nhân lực thiết yếu, chuyên nghiệp, xây dựng một đội ngũ nhân sự thích hợp nhằm mang lại sự thành công và danh tiếng cho doanh nghiệp.

3. Tư vấn tài chính:
+ Cung cấp những kiến thức, cơ hội kinh doanh, đầu tư, tài chính, làm giàu giúp mỗi cá nhân và doanh nghiệp đạt tới sự thịnh vượng.
+ Tư vấn tài chính cá nhân
+ Tư vấn tài chính doanh nghiệp.

4. Tư vấn doanh nghiệp:
+ Xây dựng chiến lược maketing, chiến lược phát triển doanh nghiệp, tư vấn cơ cấu hóa doanh nghiệp…..

5. Quảng cáo:
+ Thiết kế website, logo, banner, in ấn tờ rơi….

Cơ sở Hà Nội: P2504 Tháp B, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: A0404, Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ nhà tổ chức