Giới thiệu

Bạn đam mê thiết kế website, bạn muốn tạo ra những theme ấn tượng và muốn kiếm được thu nhập từ đam mê đó? 

Bạn là sinh viên sắp ra trường, bạn có khả năng thiết kế theme nhưng còn phân vân không biết mình có thể thành công với lĩnh vực này hay không?

Bạn đã thiết kế nhiều giao diện web nhưng chưa tìm được kênh bán hiệu quả, bạn loay hoay không biết làm sao để tiếp cận khách hàng có nhu cầu?
Tại hội thảo về theme của Bizweb tới đây trong tháng 9, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn!

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng cộng đồng kết nối cùng phát triển. Bizweb tổ chức hội thảo “Bán theme trên Bizweb, tại sao không?” dành cho tất cả các công ty thiết kế theme, các freelancer đam mê phát triển giao diện, các bạn sinh viên có khả năng và muốn học hỏi. 
Nội dung của hội thảo sẽ là những case study bổ ích về việc làm sao để phát triển theme và bán theme hiệu quả, do đội ngũ Bizweb cùng với các đối tác của Bizweb chia sẻ. Đây hứa hẹn sẽ là nơi các bạn được trao đổi quan điểm, và cùng học hỏi những điều bổ ích 

Hội thảo diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào:
18h30 ngày 9/9/2016 tại tầng 3, tòa nhà Lữ Gia, 70 Lữ Gia thành phố Hồ Chí Minh.

Ms.Trang: 01688 809 580
Email: partner@bizweb.vn

Thông tin vé

Vé mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Bizweb Việt Nam

Bizweb là giải pháp bán hàng trực tuyến được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc bán hàng, phát triển kinh doanh, cũng như phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.
https://www.bizweb.vn/

Liên hệ nhà tổ chức