Giới thiệu

Tốt nghiệp PTTH hay bước sang tuổi 18, là một cột mốc vô cùng quan trọng của mỗi bạn trẻ.

 

Việc chọn tiếp một con đường cho tương lai sau này là hầu hết lựa chọn của các bạn trẻ trong thời hiện đại. Cha mẹ cũng sẵn sàng đầu tư học tập cho con cái của mình bằng tất cả khả năng tài chính, nhưng liệu phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có một lựa chọn chính xác và đúng đắn?

 

Bát Tự là một bộ môn khoa học được người phương Đông áp dụng và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nhất là việc lựa chọn một ngành/ nghề/ lĩnh vực phù hợp với chính bản mệnh của mỗi cá nhân dựa vào thông số “ngày, tháng, năm sinh” của mỗi người.

 

Và thực tế chứng minh rằng, việc lựa chọn & đầu tư chính xác ngay từ ban đầu sẽ mang lại lợi ích cao nhất. Phụ huynh và các bạn HS sẽ không phí phạm thời gian, tiền bạc để đầu tư vào “sở đoản” của con mình? Áp lực khi học hay tiếp thu những kiến thức không nằm trong “dụng thần” của bản thân sẽ gây khó khăn và trắc trở?

 

Chọn đúng để phát triển đúng hướng và nắm bắt thành công, tại sao không?

 

Tham gia cùng chúng tôi, Học Viện Tường Minh Phong Thuỷ để cùng chúng tôi giải mã những điều liên quan đến ngành nghề thích hợp. Buổi hội thảo chia sẻ miễn phí những công cụ tính toán trong bộ môn Bát Tự sẽ phần nào hữu ích cho quý Phụ Huynh & các bạn Học Sinh trong việc quyết định lựa chọn trường & nghề sau bậc PTTH.

 

Ngoài ra những ứng dụng khác của Bát Tự có thể được giải mã dưới dạng những câu hỏi sau:

 

 • Chúng ta không biết TÀI NĂNG ẨN GIẤU thật sự của MÌNH?
   
 • Chúng ta không biết nên KẾT HÔN với người bạn trai/ bạn gái nào thật sự hòa hợp với mình để chung vai qua nhiều sóng gió hôn nhân? Liệu họ có phải là người chung thủy?

   
 • Chúng ta không biết NĂNG KHIẾU, TÀI NĂNG CON CÁI để giáo dục chúng đúng?  

   
 • Chúng ta không biết tính cách, sức khỏe nội tại của CON CÁI để thật sự hiểu rõ từng đứa con?

   
 • Chúng ta không biết tính cách, sở thích KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC để chinh phục bán hàng?

   
 • Chúng ta không biết nên ĐẦU TƯ vào lĩnh vực gì phù hợp cho BẢN THÂN? Tiết kiệm, BĐS, vàng?

 

…và vô vàn những câu hỏi khác đều bắt đầu với “Chúng ta không biết”. Bạn có tin không nếu chúng tôi nói rằng BẠN CÓ THỂ BIẾT những thông tin/quyết định quan trọng trên....

 

Tất cả mọi đối tượng đều phù hợp để tham gia hội thảo cùng chúng tôi để cùng tìm hiểu bí mật nằm trong “ngày tháng năm sinh” của mỗi người.

 

Đăng ký tham dự Hội Thảo chuyên đề  “Bát Tự & Hướng Nghiệp” diễn ra vào ngày 29/07/2016  Tại  54 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TPHCM (Công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ). 

Thông tin vé

BÁT TỰ & HƯỚNG NGHIỆP - Chia sẻ bí quyết chọn NGHỀ NGHIỆP cho các bạn trẻ 18+

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Tuong Minh Feng Shui

Tường Minh Feng Shui là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về tư vấn Phong Thủy cho công trình nhà ở, văn phòng, cơ sở thương mại. Với đội ngũ tư vấn, quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, chúng tôi giúp đỡ Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc Sư, Thầu Xây Dựng xây nên những công trình hoàn mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng Phong Thủy Quốc Tế ngang bằng với các quốc gia Singapore, HongKong, Trung Quốc.

Liên hệ nhà tổ chức