Giới thiệu

VIETNAM BEAUTYCARE EXPO - NÂNG TẦM SẮC ĐẸP VIỆT

Triển lãm BEAUTYCARE EXPO 2021 dự kiến sẽ chào đón khoảng 200 doanh nghiệp với 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia thu hút hàng ngàn khách tham quan chuyên ngành.

Triển lãm là sự kiện uy tín, được chào đón hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm Spa và thẩm mỹ; chuyên gia chăm sóc da và thẩm mỹ; salon tóc - nails, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, các kênh bán lẻ online và offline; nhà máy sản xuất; OEM/ODM; các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp; trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn,... cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự. 

Triển lãm là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp Làm đẹp Việt Nam nuôi dưỡng thương hiệu, giúp các nhà thiết kế vẻ đẹp Việt sáng tạo phát triển và cạnh tranh với th trường Quốc tế và tạo cơ hội cho họ cập nhật thông tin về xu hướng, giải pháp và công nghệ mới nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Ngược lại, giới thiệu các thương hiệu Quốc tế đến thị trường Việt Nam và giúp họ đánh giá toàn diện về thị trường Việt Nam từ đó tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết…hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

BEAUTYCARE EXPO có mặt ở cả hai thị trường lớn nhất Việt Nam hiện nay là TP. Hồ Chí Mình và Hà Nội.

+ Mùa Thu: từ 22-25/9/2021 tại SECC - Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

+ Mùa Đông: từ 09-12/12/2021 tại I.C.E - Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thông tin vé

Vào cửa miễn phí

Miễn Phí
Hết vé

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Triển lãm Quốc tế chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật hàng đầu tại Việt Nam như: Telefilm Vietnam (Công nghệ Phim và Truyền hình), Ictcomm Vietnam (Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông), Pharmedi Vietnam (Y tế), Foodexpo & Foodtech Vietnam (Công nghiệp thực phẩm), Growtechexpo (máy móc, thiết bị nuôi trồng Nông – Lâm – Ngư nghiệp), Beautycar Expo (Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), SCOFEX (Văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng) và ngày càng mở rộng thêm nhiều Dự án khác trong thời gian tới.

Liên hệ nhà tổ chức