Giới thiệu

Eco Friendly Food Wrap Made with natural beeswax and cotton fabric.

WHAT IS A BEESWAX WRAP? => It's a cotton based sheet that is coated in beeswax

HOW TO USE:

- Use your hands to mold the wax wraps around the tops of bowls, cups, cans, jars, snacks, and leftovers.

- Hand was with cold water and soap, then air dry.

- Use again and again ! Wraps should last more than a year with proper care.

 

Vải sáp ong là gì? Tạo ra bằng cách nào và dùng như thế nào?

Bạn có biết miếng vải cotton đơn giản kết hợp với một ít sáp ong sẽ tạo ra một vật dụng thân thiện với môi trường, sử dụng nhiều lần, và rất tiện lợi !

Có thể dùng gói thực phẩm mang theo, bọc thức ăn trong tủ lạnh và cả may thành túi nhỏ chống thấm nước kỳ diệu nè ^^ Ngoài ra còn có thể dùng gói hoa hay bọc quà !

Phí tham dự: VND 170,000/người (bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn

Thời gian thực hiện: 45 phút/lần

---

Tất cả Quý khách tham gia workshop sẽ nhận được trải nghiệm thú vị và cam kết của chúng tôi về nguyên liệu sử dụng làm ra thành phẩm là vải cotton không lem màu đã được giặt sạch và sáp ong thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ.

Mời mọi người yêu Trái Đất trên hành tinh chúng ta cùng ghé thăm tiệm tham gia nhé !

 

Tiệm chúng tôi nhận tổ chức workshop cá nhân 1 người hoặc 1 nhóm người quen biết nhau cùng tham gia và mỗi buổi workshop ghép số lượng nhóm nhỏ dưới 10 người tham gia cùng thời điểm !

Bạn chỉ cần đến tham gia, còn lại tiệm chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ nha ^^

Workshop chúng tôi có thể hướng dẫn tiếng Việt và Tiếng Anh đồng thời.

Thân mời Quý vị tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng nhau nhé J

Phí tham dự đã bao gồm tất cả nguyên liệu và 1 món nước trong menu, và sản phẩm mang về.

 

# Chúng tôi có cấp chứng nhận tham gia workshop dành cho Quý vị dùng vào việc bổ sung tài liệu hoạt động ngoại khóa ở trường học hoặc công ty. Vui lòng đăng ký tham gia trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp Quý khách tốt hơn. Đăng ký 2 người cùng tham gia ưu đãi 5%, 4 người ưu đãi 10%. Thân mời Quý vị tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng nhau nhé !

 

Trân trọng,

Jannie và Những Người Bạn Đồng Hành

Thông tin vé

Vé Đơn

170.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn

Vé Đôi

323.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn.

Vé Nhóm

612.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn.

Nhà tổ chức

TIỆM TRÀ HOA MÙA THU NẮNG ẤM

Tiệm trà nhỏ ấm áp của chúng tôi bán "Cảm xúc và SỰ TRẢI NGHIỆM". Một nơi không nhiều nguời quen biết nhau từ truớc, chọn tách trà bạn thích, thuởng thức trà bánh theo cách của bạn. Nơi có thể nhìn cuộc sống thật chậm rãi trôi; dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân, món quà cần thiết và quý báu mỗi chúng ta luôn có thể dành cho chính mình. Không khí yên bình và dịu êm nơi đây nhẹ nhàng vỗ về. Chúng tôi đã từng là người khao khát một nơi như vậy cho đến khi xây dựng nên đuợc nơi đây như hôm nay. Không gian nhỏ xinh ấm áp ẩn mình giữa phố thị, nơi chào đón Quý khách với sự trân trọng trong từng sẻ chia, từng tách trà, những buổi workshop thú vị. Nơi gói những ngổn ngang của Quý khách, cùng Quý khách tìm lại phiên bản tươi mới hơn trong tâm hồn của riêng Quý khách.

Liên hệ nhà tổ chức