Giới thiệu

Thuật Chọn ngày giờ từ xưa đã được người xưa áp dụng và thành công trong mọi sự. Trong nông nghiệp như chọn ngày gieo hạt lúa nảy mầm; Trong quân đội sử dụng khi tấn công đánh trận; Trong cuộc sống thường nhật như việc cưới hỏi hay cúng tế; Và chọn ngày giờ chính là một chuỗi mắt xích khi kết hợp đủ 3 yếu tố của Thiên - Địa - Nhân.

 

Tại sao họ hàng 2 bên cha mẹ phải nhờ thầy xem và chọn những ngày tốt mới định đoạt cho việc cưới vợ gả chồng của con cái họ? Âu cũng là mong muốn của các bậc cha mẹ về cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc sum vầy cho đôi trẻ, và né tránh những xung đột hay bất hoà có thể dẫn đến chia ly về sau.

 

Chọn ngày sinh cho con cũng là một việc hay thấy tại xã hội hiện đại khi tỷ lệ sinh mổ ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn do nhiều lý do. Tuy nhiên, khi kết hợp thuận chọn ngày giờ, quý phụ huynh có thể lựa chọn những ngày giờ sinh tốt nhất/ thuận lợi nhất cho đứa bé trong điều kiện cho phép.

 

Trong công việc kinh doanh hay cuộc sống thường nhật, người ta cũng nên chọn những tốt/ thích hợp để khai trương cơ sở kinh doanh, thậm chí đi thu tiền, hay gặp luật sư, ký kết hợp đồng mua bán BĐS, và đi du lịch, thi cử, phỏng vấn... Tất cả có thể áp dụng được thuật chọn Ngày giờ tối ưu.

 

Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tầm quan trọng của việc chọn ngày tốt và những yếu tố mấu chốt để áp dụng nhanh chóng cho mỗi cá nhân. Sau hội thảo, bạn có thể nhận ra những nguyên tắc đơn giản để áp dụng cho chính bản thân mình, tránh xa ngày xấu và lựa chọn ngày đẹp.

 

Tham gia ngay cùng Tường Minh Phong Thuỷ!

 

Thông tin vé

Hội Thảo Bí Quyết Chọn Ngày giờ Tốt theo HKĐQ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Tuong Minh Feng Shui

Tường Minh Feng Shui là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về tư vấn Phong Thủy cho công trình nhà ở, văn phòng, cơ sở thương mại. Với đội ngũ tư vấn, quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, chúng tôi giúp đỡ Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc Sư, Thầu Xây Dựng xây nên những công trình hoàn mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng Phong Thủy Quốc Tế ngang bằng với các quốc gia Singapore, HongKong, Trung Quốc.

Liên hệ nhà tổ chức