Giới thiệu

(En français plus bas)

Concert multimédia I Hòa nhạc đa phương tiện


Biên giới mờ I Frontière indécise

Curation I Giám tuyển : Lương Huệ Trinh

Tìm kiếm những âm thanh và kỹ thuật biểu diễn mới trên các nhạc cụ và vật dụng quen thuộc là một trong những yếu tố mang lại sự thú vị cũng như một màu sắc riêng cho âm nhạc thể nghiệm. Không những thế, ranh giới giữa các thể loại âm nhạc cũng trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Chúng hòa quyện với nhau một cách linh hoạt, đầy uyển chuyển thông qua sự sáng tạo không ngừng của các tác giả trong mỗi tác phẩm. Kỹ thuật sáng tác và tính ngẫu hứng được sử dụng đan xen, tương trợ lẫn nhau một cách khéo léo. Sự kết nối giữa âm thanh và hình ảnh cũng là lựa chọn trong một số sáng tác của các nghệ sỹ trẻ trong hòa nhạc Biên giới mờ.

La recherche actuelle de nouveaux sons, de nouvelles techniques pour jouer des instruments ou produire des sons avec des objets de la vie quotidienne, suscite un grand enthousiasme pour la musique expérimentale et pour la couleur unique qui s'en dégage. Dans cette musique, les frontières entre les genres musicaux deviennent de plus fragiles ; les genres se mêlent de manière flexible et malléable du fait de la créativité incessante des compositeurs ; les passages composés et improvisés s'intercalent et se soutiennent ingénieusement ; l'image connectée au son est de plus en plus présente. L'Espace présente pour cette soirée exceptionnelle, Frontière Indécise, les oeuvres de la nouvelle génération des compositeurs du Vietnam.

Nghệ sĩ I Artistes

Nguyễn Thùy Dung – Đàn Tranh I Cithare à 16 cordes

Hà Thúy Hằng – Đàn Tranh I Cithare à 16 cordes

Nguyễn Thanh Huyền – Đàn Tranh I Cithare à 16 cordes

Nguyễn Thùy Chi – Đàn Bầu I Monocorde

Hương DoNa – Đàn Nguyệt/Vật Dụng (Objects)

Duy Rùa – Đàn Môi & Sáo - Gimbarde & flûte

Tuấn Nị – Violon Hải Duy - Điện tử I Electronique

Nguyễn Hồng Giang – Điện tử/Hình ảnh I Electronique

Lương Huệ Trinh – Điện tử/Hình ảnh I Electronique

Nghệ sỹ khách mời: Jean-David Caillouët – Điện tử/Hình ảnh từ Princess Galyani Vadhana Institute of Music, Bangkok I Electronique

Thông tin vé

Tarif I Giá vé

210.000 VND
Vé ngừng bán online

Tarif membre I Giá vé thành viên

130.000 VND
Vé ngừng bán online

Tarif étudiant I Giá vé sinh viên

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM VĂN HÓA PHÁP TẠI HÀ NỘI-L'ESPACE

Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức