Giới thiệu

 

BLACK-BELT TEAM

 

BLACK BELT BREAKTHROUGH - ĐỘT PHÁ ĐẲNG CẤP ĐAI ĐEN
CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO TÁC QUYỀN CỦAVUA BÁN HÀNG BLAIR SINGER & HUẤN LUYỆN VIÊN TỨ ĐẲNG ĐAI ĐEN SIMON NG.

 

❓ Bạn đang lo lắng… về việc duy trì "lửa" cho đội nhóm của mình, làm thế nào để tiếp tục bán hàng thành công khi người tiêu dùng cẩn trọng chi tiêu?

❓ Bạn muốn biết sức mạnh ... kết nối Tinh Thần Đồng Đội của nhóm là gì để tất cả các thành viên đều phát huy tối đa sức mạnh của họ ngay cả trong thời kỳ "khủng hoảng".

❓ Bạn tin rằng ... nếu cả đội nhóm của mình đều sở hữu kỹ năng kinh doanh "thời kỳ khủng khoảng" thì sức bật về doanh số của nhóm là chuyện tất nhiên.

HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN
"XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM KINH DOANH VÔ ĐỊCH ĐẲNG CẤP BLACK BELT"
ĐỂ ĐƯỢC HỌC HỎI 6 ĐIỀU SAU:

💰Sự khác biệt của đội nhóm kinh doanh Black-Belt tạo ra đột phá trong kinh doanh là gì để giúp bạn lựa chọn những thành viên đậm chất Black-Belt xứng đáng "hút" vào đội mình với doanh số đột phá.
💰 5 giá trị cốt lõi của đội nhóm đẳng cấp quốc tế Black-Belt là gì để bạn có kim chỉ nam đào tạo và dẫn dắt đội nhóm.
💰 3 thành tố sống còn để xây dựng đội nhóm đẳng cấp Black-Belt.
💰 4 cấp độ lãnh đạo để dẫn dắt thành công đội nhóm kinh doanh đẳng cấp Black-Belt.
💰 Chất kết dính các thành viên trong đội nhóm Black-Belt là gì? Hãy khám phá để chinh phục và chuyển đổi những cục than đá khô cằn thành những viên kim cương toả sáng.
💰 Nhân tố thách thức nhất bạn phải chinh phục để dẫn dắt một đội nhóm bình thường trở thành đội nhóm đẳng cấp Black-Belt.

KHÓA HỌC 1 NGÀY VỚI RẤT NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ! Lần đầu tiên, học trò sáng giá của Blair Singer THERESA HOÀI HƯƠNG và SIMON NG TECK MENG diễn giả Quốc tế, HLV Tứ Đẳng Đai Đen sẽ chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Xây dựng được đội ngũ "Black Belt" Vô địch trong kinh doanh và cách giúp bạn trở thành nhà Thủ lĩnh một của một đội nhóm cực mạnh ...Rất nhiều bí quyết và nghệ thuật được tiết lộ trong chương trình!

 

DIỄN GIẢ CHÍNH

SIMON NG TECK MENG

DIỄN GIẢ QUỐC TẾ, HLV TỨ ĐẲNG ĐAI ĐEN

Thầy Simon Ng Teck Meng, người sáng lập Tập Đoàn Dynamic Team khu vực Châu Á với 24 năm kinh nghiệm. Nổi tiếng khu vực Châu Á về các Chương Trình Huấn Luyện Black-Belt rất thành công ở Malaysia, Singapore, Brunei, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, . . . Ông tin tưởng vào phương pháp huấn luyện bằng trải nghiệm - có tính tương tác cao sẽ thúc đẩy cá nhân thay đổi và phát triển lên một tầm cao hơn, gắn kết với tập thể để cùng nhau mang lại kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp, tổ chức của họ.

Là một Võ Sư Taekwondo - Tứ Đẳng Đai Đen đã từng huấn luyện cho hơn 500 sinh viên và người lớn tại Trường Võ Thuật. Thông qua nghiên cứu và những trải nghiệm thực tiễn của mình, Ông đã phối hợp các nguyên tắc trong võ thuật, trong thể thao, trong việc điều hành kinh doanh để thiết kế nên chương trình huấn luyện "Black-Belt" tiêu chuẩn quốc tế.

 • Năm 1987: Ông là đại diện của Malaysia tham dự Giải Đấu Taekwondo Thế Giới tổ chức tại Athens, Hy Lạp.
 • Năm 1999: Ông được trao Giải Thưởng Danh Dự Tại Motorola University, Schaumburg, Chicago về phương pháp huấn luyện sáng tạo, đầy tính trải nghiệm cho học viên.
 • Năm 2004: Ông được Bộ Khoa Học Công Nghệ Malaysia & JT Frank Academy trao bằng danh dự cho Phương Pháp Huấn Luyện cải tiến giúp nâng cao hiệu suất làm việc từ Chương Trình Xây Dựng Đội Ngũ Black-Belt chuyên nghiệp.
 • Năm 2010: Ông được cấp bằng danh dự là Nhà Thôi Miên Tốc Độ.

Các chương trình huấn luyện của Ông đã giúp rất nhiều công ty đạt những thành tích kinh doanh vượt trội. Ông là người tin tưởng mạnh mẽ rằng học hỏi là một hành trình, không phải là một đích đến.

 

THERESA HOÀI HƯƠNG

DIỄN GIẢ QUỐC TẾ VỀ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG VÀ ĐỘI NHÓM
 

Theresa Hoài Hương là một trong những học trò xuất sắc nhất của "Vua Bán Hàng" Blair Singer. Được thầy Blair Singer ủy quyền là đại diện của Blair Singer Training Academy tại Việt Nam.

Với 20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

 • Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.
 • Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.
 • Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

5 năm kinh nghiệm trong lãnh vực huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

 

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

 • KỸ NĂNG BÁN HÀNG:  Kỹ thuật xây dựng đội nhóm Black-Belt chuyên nghiệp để tất cả các thành viên đều hiểu sự hài hòa của sức mạnh cá nhân và tập thể trong việc tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bán hàng.
 • XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM:  Khám phá 8 nguyên tắc Lãnh Đạo Đội Nhóm để giúp bạn trở thành Thủ Lĩnh Đai Đen trong trái tim của đồng đội.
 • KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO:  Nghệ thuật tối ưu hóa hiệu quả làm việc của đội nhóm Black-Belt để biến thách thức kinh tế thành cơ hội phát triển kinh doanh và khẳng định vị thế của một Đội Nhóm Black-Belt vô địch với tinh thần của Team Power.
 • TRUYỀN CẢM HỨNG: Kỹ thuật đột phá của các Nhà Vô Địch Thế Giới nhằm giúp bạn vượt qua tiếng nói nhỏ và kiên định thực hiện mục tiêu đề ra của một nhà lãnh đạo đẳng cấp "Black-Belt".

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Huấn Luyện Tại HÀ NỘI

Chương trình chỉ dành cho cấp giám đốc, cấp quản lý, chủ cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư, kinh doanh trên 28 tuổi. KHÔNG dành cho sinh viên.

Phí tham dự thông thường: 1.200.000VND

HÔM NAY: Deveerich mở cửa đăng ký 100 vé Miễn Phí tuần đầu tiên cho những Anh/Chị nhanh nhất.

Thời gian: 8h00 - 18h00 Ngày 15/9/2019

Hotline liên hệ: 0909571799

...................

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News