Giới thiệu

Mỗi đứa trẻ đều có một ước mơ...

Liệu rằng là phụ huynh, chúng ta có đang thực sự quan tâm đến ước mơ của con mình. "Mẹ ơi, ba ơi, con không muốn đi học, con ghét học lắm"  Chắc hẳn ít nhiều các bậc phụ huynh đã từng nghe câu này. Tại sao lại như vậy?

Vì các bé chưa bao giờ nghiêm túc nghĩ về ước mơ của mình, tương lai mình sẽ làm gì, cho nên không đặt mục tiêu trong việc học, dẫn tới việc học vô cùng nhàm chán.

Có một cách vô cùng hiệu quả mà các bậc phụ huynh có thể làm là đánh thức những giấc mơ bên trong bé. Và khi đã xác định được ước mơ của mình, ít nhiều các bé sẽ có một động lực học tập tốt hơn. Tuy nhiên, bao nhiều người có thể nhận ra điều này và bao nhiều người có thể dành thời gian để làm công việc nên làm này?

Mỗi đứa trẻ đều có một ước mơ, hãy để chúng tôi được giúp bạn khơi gợi lại ước mơ bên trong bé.

Đến với chương trình, các bé sẽ được tham gia các hoạt động inside và outside vô cùng thú vị. Đặc biệt, các bé sẽ được giải thích thế nào là ước mơ, tại sao các bé cần phải sống có ước mơ và tại sao cần xác định ước mơ của mình ngay lúc này. Bên cạnh đó, các bé còn được chính tay mình làm ra những tấm bảng DREAM BOARD để thể hiện các giấc mơ của mình, để mỗi lần nhìn vào đó, các bé sẽ có một năng lượng, động lực  để học tập và sống tích cực hơn. 

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2016, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ chưa. 

 

Thông tin vé

Early Bird

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu dãi dành cho cá nhân đăng ký sớm

Early Bird Group

240.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu dãi dành cho nhóm (3 người) đăng ký sớm

Standard

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho cá nhân đăng ký

Standard Group

750.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho nhóm 3 người đăng ký

Nhà tổ chức

EVENT TEAM AYP

Nhóm tổ chức sự kiện của khóa học Awake Your Power - trung tâm chuyên tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng cho học sinh, sinh viên

Liên hệ nhà tổ chức