Giới thiệu

         Cha ông ta có câu “Thương người như thể thương thân, Lá lành đùm lá rách”. Có lẽ câu ca dao trên đã tồn tại như một đạo lý sống luôn nằm trong cái Tâm của mỗi người dân Việt Nam: đó là yêu thương, đó là sẻ chia, là đùm bọc nhau cùng vượt qua hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống.

 

        Và lần này, sau chuyến đi khảo sát thực tế tại các huyện K’Bang, tỉnh Gia Lai và huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Chứng kiến cảnh thiếu thốn, khó khăn của các em nhỏ dân tôc tại bản làng và sự thiếu thốn vật chất của các hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi – CLB Thiện Nguyện Bông Sen Trắng lại tiếp tục cuộc hành trình của người lái đò đưa tất cả những tấm lòng hảo tâm của các Tổ chức, các Cá nhân, các Doanh nghiệp tới bản làng và các mảnh đời bất hạnh thông qua chức chương trình Buffet chay Hương Sen 2 “Gây quỹ cho trẻ em đồng bào dân tộc và xe lắc cho người khuyết tật”

 

        Đồng thời, thông qua chương trình này, chúng tối muốn tạo điều kiện cho giới trẻ hiện nay có tấm lòng thương người như thể thương thân, biết tình nguyện tham gia làm từ thiện, biết đem tâm mình để giúp đời.

 

        Để chương trình này thành công mỹ mãn, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm, các Cá nhân, các Doanh nghiệp, các Tổ chức cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ ủng hộ cho trẻ em đồng bào dân tộc tại huyện K’Bang – Gia Lai và người khuyết tật tại huyện Đầm Dơi – Cà Mau. Thông qua các hình thức ủng hộ vé cho chương trình.

Thông tin vé

Vé Thường

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Bông Sen Trắng

Bông Sen Trắng là nhóm thiện nguyện tự nguyện, được lập ra với tiêu chí kết nối, chia sẻ và hành động thiết thực.

Liên hệ nhà tổ chức