Giới thiệu

“Làm sao để bắt đầu sự nghiệp khi chưa tìm thấy đam mê?”

Câu hỏi ấy là nỗi lo, là trăn trở của tuổi trẻ của thời đại 4.0, nhất là các bạn trẻ đang chập chững xây những viên gạch đầu tiên của sự nghiệp bản thân.

Khi ta còn ngồi trên giảng đường đại học, tương lai với ta là một chuyến đi dài, thỏa thích để ta đạt được ước mơ. Có bạn rất thích nhiếp ảnh, có bạn yêu những chuyển đi, có bạn yêu việc ca hát, có bạn mơ ước mở cho mình một tiệm bánh, một thương hiệu giày riêng. Những mong ước đẹp đẽ của tuổi trẻ ấy, sau này, tự nhiên hụt hơi hơn một chút, xa hơn một chút từ lần trượt phỏng vấn đầu tiên, từ nỗi lo cơm áo gạo tiền, từ một cái bàn giấy vững chai và ổn định trong văn phòng công ty, từ những lần thất bại trong lúc lòng còn nhiều mong mỏi. Đâu là lý do để ta tiếp tục hành trình đam mê, sự nghiệp của mình?

Vậy thì, bạn trẻ ơi, hãy cùng nhau đến với buổi Đàm thoại Đam mê – Dẫn lối Sự nghiệp vào tháng 6 này, để thấy được chính bản thân mình đâu đó trong câu chuyện của những người tham dự. Để được truyền thêm động lực cho những quyết định lớn của sự nghiệp và cuộc đời, để được làm quen với những người bạn cũng trẻ trung, ngập tràn nhiệt huyết, khao khát thành công như ta.

Hẹn gặp các bạn vào Thứ 4, ngày 03 tháng Bảy năm 2019 vào lúc 18h00 tại Dreamplex nhé!

Trở lại vẫn với phương châm ngắn gọn, “Đồng hành cùng bạn trẻ Việt Nam phát triển sự nghiệp”, Dự Án Level Up, được thực hiện bởi Global Shapers và các tổ chức giáo dục danh tiếng tại Việt nam trở lại trong năm 2019 để tiếp tục thực hiện phương châm của mình, và tạo hiệu ứng tích cực đến nhiều bạn trẻ hơn.

Qua dự án lần này, chúng tôi mong muốn chia sẻ thông điệp “Đam mê không phải là suy nghĩ mà là hành động. Bắt đầu bằng những hành động, trải nghiệm để biến những thứ mình đam mê thành sự thật và có giá trị.”

Qua buổi đối thoại kéo dài 3 giờ đồng hồ cùng 4 nhân vật khách mời danh tiếng, chúng ta hãy cùng nhau đặt Đam mê và Sự nghiệp lên bàn cân của Tuổi trẻ và nền Kinh tế đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ của Việt Nam. Hy vọng rằng, từ những câu chuyện của 4 nhân vật rất trẻ, rất nhiệt huyết, rất thành công trong lần gặp gỡ này, bạn và tôi sẽ trả lời được những câu hỏi tưởng chừng như dễ nhưng lại khó dưới đây:

1. Đam mê là gì?

2. Vai trò của đam mê trong phát triển sự nghiệp là gì?

3. Liệu đam mê chỉ đơn giản là “Thích là được”?

4. Làm thế nào để tìm ra đam mê?

5. Làm sao để bắt đầu sự nghiệp khi chưa tìm thấy đam mê?

Thông tin diễn giả

Anh LÊ TẤN THANH THỊNH - Founder & CEO BrandBeats Music 

Anh từng đi phát tờ rơi, làm MC hội chợ để học kinh nghiệm sale, sau đó, anh trở thành giảng viên về Sales và Branding, là 1 trong 4 doanh nhân trẻ lọt danh sách Forbes 30 Under 30 Asia 2019. Anh đang xây dựng Brandbeats trở thành Spotify của Việt Nam.

Chị VÕ THỊ MINH AN - Head of Talent Acquisition at Techcombank 

Chị là người được tổng thống Mỹ Bill Clinton vinh danh Outstanding Commitment Award. Chị từng trải lòng: "Là sinh viên được tổng thống Mỹ vinh danh mà lúc mới về Việt Nam vẫn thất nghiệp. Phải biết mình giỏi cái gì, nếu không dù có tài vẫn thất bại nhé!". Hiện tại, chị An là một trong nữ Giám đốc Nhân sự trẻ nhất Việt Nam.

Chị VŨ PHƯƠNG THANH - Community Relations Manager at Tan Hiep Phat

Chị đã từ bỏ công việc ở Bloomberg để theo đuổi những trải nghiệm sức bền và khai phá nhiệt huyết của bản thân ở khắp 6 châu lục. Chị là người phụ nữ Châu Á đầu tiên hoàn thành chuỗi giải 4 Deserts Grand Slam, chạy bền 1000 km trên các sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới (Namibia, Gobi, Atacama và Nam Cực).

LỊCH THAM GIA WORKSHOP

Thời gian: 18h00 ngày 03 tháng 07 năm 2019

Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin vé

Regular Ticket

100.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Vé thường, trọn gói cho 1 người

Combo 2

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thường, trọn gói cho 2 người

Combo 3

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thường, trọn gói cho 3 người

VIP Ticket

500.000 VND
650.000 VND Vé ngừng bán online

Vé VIP, trọn gói cho 1 người:
- Ghế ngồi hàng đầu
- Tặng sách kèm chữ ký của diễn giả
- Giao lưu cùng diễn giả

Nhà tổ chức

Global Shapers

DỰ ÁN LEVEL UP là chuỗi sự kiện workshop đào tạo với mục tiêu mang đến cho giới trẻ Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong Thế kỷ 21, giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực và sự tự tin để đạt được những mục tiêu và thành tựu trong sự nghiệp, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Level Up được tổ chức bởi Global Shapers TP. HCM - Tổ chức các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) với sứ mệnh tạo ra những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức