Giới thiệu

SIFE RMIT Hà Nội là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích hoạt động đem lại và đóng góp những giá trị thành quả cho xã hội và cộng đồng.

Nhận rõ được một thực tế hiện nay: trẻ em lứa tuổi từ 6 đến ­12 đang thiếu một môi trường để phát triển sự sáng tạo, học hỏi về kĩ năng mềm và khả năng tư tự lập, SIFE RMIT Hanoi lên ý tưởng tổ chức một NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM KHOA HỌC SÁNG TẠO mang tên Christmas Fair: Santa Factory, nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho trẻ em cũng như tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Với chủ đề “Santa Factory”, các em nhỏ cùng gia đình sẽ được thoả sức sáng tạo và đánh thức trí tưởng tượng tiềm tàng cùng chuyến phiêu lưu thú vị vào “Xưởng sản xuất đồ chơi của Ông già Noel”. Các em sẽ đóng vai người tham quan xưởng, tham gia những hoạt động vui chơi giải trí, thực hiện thí nghiệm khoa học lí thú cùng cha mẹ dưới sự chỉ dẫn của các “Thần lùn”.

Hơn thế, đúng với sứ mệnh giúp đỡ và đóng góp cho xã hội, số tiền thu được từ sự kiện sẽ được tổ chức SIFE RMIT Hanoi quyên góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Trường Sơn, xã Trường Sơn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

--------------------------------------------------------------------------

*Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ. Ban tổ chức chương trình rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia từ phía các gia đình và quý phụ huynh.

Thông tin vé

Vé GA - Vé vào cửa

30.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé vào cửa (1 người):

*****Combo theo vé: team building game, 1 thí nghiệm, Santa Photobooth, giao lưu văn nghệ.

Vé Combo

450.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé COMBO (1 gia đình 4 người, thêm 1 người + 50k, chơi cả ngày):

***Combo theo vé: 4 vé vào cửa, 6 thí nghiệm nhỏ, 2 thí nghiệm lớn, team building games, free 10 mini games, Santa Photobooth, giao lưu văn nghệ.

Nhà tổ chức

SIFE RMIT HANOI

Câu lạc bộ SIFE, viết tắt của Students In Free Enterprise (Sinh viên trong doanh nghiệp phi lợi nhuận), là một tổ chức phi lợi nhuận được thế giới công nhận với nhiệm vụ vận động các sinh viên đại học áp dụng kiến thức kinh doanh để tạo nên sự thay đổi. Với khẩu hiệu, “Khối óc cho kinh doanh. Trái tim cho thế giới”, SIFE đã mang đến cơ hội cho các sinh viên đại học cơ hội khám phá tiềm năng của mình và trở thành những nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh bằng việc tạo ra những cơ hội kinh doanh cộng đồng.Chi nhánh SIFE ở RMIT Việt Nam hiện này là một phần trong 1,800 nhóm trong mạng lưới SIFE ở 57 quốc gia trên thế giới. SIFE của Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội được thành lập từ năm 2009 và không ngừng lớn mạnh đến nay cùng với hơn 80 thành viên tham gia. Giống như những câu lạc bộ SIFE khác trên thế giới, câu lạc bộ SIFE Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội có cùng một sứ mệnh, đó là vận dụng sức mạnh của hoạt động kinh doanh để xây dựng một cuộc sống và một thế giới tốt đẹp hơn.

Liên hệ nhà tổ chức