Giới thiệu

Chương Trình Đào Tạo

Quản Trị Cuộc Đời

Mỗi con người là một kỳ quan của tạo hóa, luôn tiềm ẩn nguồn năng lực và sức mạnh riêng. Tuy nhiên, phần đông con người luôn nhìn ra bên ngoài với những xung đột và cạnh tranh nhau hàng ngày và chính điều đó đang tước dần sức mạnh bên trong họ. Ít ai biết rằng tăng cường sức mạnh nội tại của chính mình là yếu tố quyết định thành công cho cuộc đời.

Từ bao đời nay, khi nói đến quản trị, người ta thường nói đến quản trị quốc gia hay quản trị doanh nghiệp, chứ ít ai nói đến “quản trị cuộc đời”. Quản trị cuộc đời là cách thức chúng ta lãnh đạo, quản lý chính mình như thế nào để có được cuộc đời như mong muốn. Đó là những điều đặc biệt cần thiết cho cuộc đời nhưng lại chưa hoặc rất ít được dạy ở trường lớp. Peter Drucker, người được coi là “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại, có nói: “Một đất nước muốn phát triển, đất nước đó cần phải được quản trị tốt; một doanh nghiệp muốn lớn mạnh, doanh nghiệp đó cần phải được quản trị tốt; một gia đình muốn hạnh phúc, gia đình đó phải được quản trị tốt; và cũng như vậy, một cuộc đời muốn thành công, thành đạt, cuộc đời đó cũng cần phải được quản trị tốt”.

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp các doanh nhân định vị lại chính mình và cuộc đời mình, biết trân trọng và yêu quý hơn những giá trị riêng của bản thân để tự tin quản trị cuộc đời, quản trị doanh nghiệp, Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời”.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

- Nắm vững khái niệm cơ bản về cuộc đời, con người & thành công, hạnh phúc…

- Kiểm soát mô hình “quản trị cuộc đời”, “lãnh đạo bản thân” để “làm mới bản thân”.

- Trang bị & bổ sung một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người nhằm giúp cho mỗi người trở thành một “triết gia” cho chính cuộc đời của mình.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Cấp lãnh đạo các doanh nghiệp

- Đội ngũ quản lý cấp trung của Doanh nghiệp (Giám đốc chức năng, trưởng - phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp)

-  Quản lý các Phòng Ban bán hàng, Marketing, kinh doanh, …

-  Các cá nhân có mong muốn “Quản trị cuộc đời” 

BAN GIẢNG HUẤN

Chuyên gia - Giảng viên: Lê Thẩm Dương

 

Thông tin vé

STANDARD

1.800.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận

Nhà tổ chức

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PTI

Tổ chức Giáo dục PTI được thành lập năm 2008, trải qua gần một thập kỷ PTI đã lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo doanh nhân và tư vấn doanh nghiệp. Từ năm 2010, PTI đã mở rộng hợp tác, đào tạo, trao đổi giảng viên với các tổ chức đào tạo nước ngoài như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapo… Hiện nay, bên cạnh việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, PTI còn hướng tới việc đào tạo cho các nhà quản lý nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.Cập nhật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức