Giới thiệu
Chương trình nghiệp vụ bàn bar pha chế (F&B) 3,5 tháng tại REACH sẽ trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức về nghiệp vụ bàn và pha chế các đồ uống có cồn, không cồn, sinh tố, café, trà sữa …
Ngày 01/10/2015, Bạn Phạm Văn Hai được mời là một trong bốn tham luận viên trong chương trình về thanh niên và cơ hội trong lĩnh vực du lịch của Quỹ Thanh Niên Quốc Tế (International Youth Foundation - IYF) phối hợp với tập đoàn Hilton tổ chức.
Bạn Hai - học viên cũ lớp nghiệp vụ Bàn bar pha chế
Là một học viên cũ Chương trình nghiệp vụ bàn bar pha chế của Trung tâm REACH Hà Nội, hiện nay, Hai đang quản lý Nhà hàng Madamme Yen tại khu vực phố cổ Hà Thành. Bạn Hai là một điển hình thành công trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn. Hãy đến với Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Nhà hàng, Pha chế của REACH. Bạn sẽ được học nghề cùng với những cơ hội và động lực để thành công.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆPVỤ BÀN BAR TẠI REACH
Trong 3,5 tháng tại REACH, các em sẽ được học 2 nghiệp vụ chính: nghiệp vụ bàn và nghiệp vụ bar.Nội dung và chương trình học cụ thể:
Tháng 1: Nghiệp vụ bàn |
+ Lễ tân + Quy trình phục vụ đầy đủ trong nhà hàng, khách sạn + Các kỹ năng trong nhà hàng, khách sạn: bê khay, đi đứng, các loại dĩa, chén, ly…
Tháng 1: học nghiệp vụ bàn
|
Tháng 2: Nghiệp vụ Bar – pha chế các loại đồ uống |
+ Pha chế các đồ uống không cồn:
Pha chế đồ uống có cồn
+ Pha chế các loại đồ uống có cồn
Pha chế đồ uống có cồn |
1,5 tháng cuối: Thực tập + thi tốt nghiệp |
Sau 1 tháng đi thực tập trực tiếp tại nhà hàng, khách sạn… các học viên sẽ về trường học thêm nửa tháng + thi tốt nghiệp.
Học viên đi thực tập + thi tốt nghiệp |
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN HỌC TẠI REACH
+ Hỗ trợ 80-100% học phí, trang thiết bị, nguyên vật liệu thực hành
(Học viên không phải đóng thêm gì khi đi học)
+ Được trang bị các kiến thức kỹ năng sống, kỹ năng mềm: tài chính cá nhân, sức khỏe sinh sản…
+ Được học thêm tiếng anh trong 3,5 tháng tại REACH
+ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khóa học (nhu cầu tuyển dụng nghề nghiệp vụ bàn bar rất cao)
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÀN BAR PHA CHẾ
KHAI GIẢNG
31/3/2017
PHỎNG VẤN
27/3/2017
THỜI GIAN: 3,5 tháng, học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN HỌC PHA CHẾ TẠI REACH
Học viên học tại REACH
Các bạn nam nữ từ 18-30, học vấn cao nhất là lớp 12, thuộc 1 trong 17 tiêu chí của REACH:
+ thanh niên chưa học hết THPT, chưa có công việc ổn định
+ thanh niên thuộc gia đình cận nghèo, nghèo,
+ thanh niên thuộc gia đình chính sách …
+ là bộ đội xuất ngũ, chưa có công việc ổn định, (gia đình không giàu)
+ gia đình không giàu, làm nông nghiệp,
+ gia đình tan vỡ: ở với bố hoặc mẹ, hoặc mồ côi
+ gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo
+ …
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ
Để đăng ký học Chương trình đào tạo nghiệp vụ bàn bar pha chế tại REACH, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm:
+ Sơ yếu lý lịch xác nhận của địa phương
+ Đơn xin học nghề
+ Bản sao Giấy khai sinh
+ 02 ảnh chân dung 3x4
+ Chứng minh thư photo
+ Bản sao Bằng tốt nghiệp (Trình độ học vấn cao nhất)
+ Giấy tờ ưu tiên (Nếu có): giấy hộ nghèo, chính sách, cận nghèo, bệnh hiểm nghèo…
Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm REACH hoặc gửi qua đường bưu điện.
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI REACH
Nghiệp vụ bàn
Học viên thực hành nghiệp vụ bàn
Học pha chế đồ uống
Pha chế đồ uống có cồn
Chương trình đào tạo nghiệp vụ bàn bar pha chế - thi tốt nghiệp
Chương trình đào tạo nghiệp vụ bàn bar pha chế khóa K32
LIÊN HỆ
Trung tâm REACH Hà Nội
Tầng 2, nhà A, khu VL1, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
CHIA SẺ CỦA CÁC HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI REACH
- Chia sẻ của Bạn Lý Văn Tuấn - lớp Sales & Marketing
- Chia sẻ của bạn Thế Huy lớp Nghiệp vụ Bàn Bar pha chế (FB K13)
- Chia sẻ của bạn Nhật Vi lớp SM K29
- Chia sẻ của bạn Bằng lớp FB Khóa 2 ở REACH Hải Dương
Thông tin vé
miễn phí
Miễn Phí
Ngừng đăng ký online
Nhà tổ chức
Trung tâm REACH
REACH là một tổ chức phi chính phủ, thường xuyên mở các lớp dạy nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên từ 18 đến 28 (HỖ TRỢ TỚI 100% HỌC PHÍ). Khai giảng thường xuyên các khóa vào 31/3; 31/7 và 30/11 hàng năm.