Giới thiệu

Qua nghiên cứu có thể thấy con bạn hay bất kỳ đứa trẻ nào cũng tiềm tàng những khả năng trí tuệ, điều quan trọng là cần những phương pháp phù hợp để mở khóa tiềm năng đó.

Chương trình tư duy Magic Mind của Mỹ được phát triển dựa trên những nghiên cứu về kích thích và cải thiện tư duy ở trẻ của nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới như : Tiến sĩ Eric Jensen, Tiến sĩ Carey Ryan, Tiến sĩ Maria Chesley Fisk...

Chương trình tư duy Magic Mind của Mỹ giúp trẻ phát triển hài hòa cả 2 bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp V.I.P. Học thông qua hình ảnh trực quan sinh động (Visual Learning), Học thông qua tương tác (Interactive Learning) và Học thông qua giải quyết vấn đề (Problem-Based Learning).

LỢI ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH MAGIC MIND:

1. Phát triển khả năng đặt câu hỏi và suy luận logic: từ đó hinh thành tư duy phân tích phản biện.

2. Hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và ra quyết định, nhờ đó phát triển trí sáng tạo.

3. Bồi bổ kỹ năng giao tiếp và quản lý cảm xúc: giúp trẻ thấu hiểu bản thân và mọi người, tự tin bày tỏ quan điểm với cha mẹ, thầy cô và bạn bè nhằm phát triển cảm xúc và xã hội.

4. Biết cách hiện thực hóa các ý tưởng theo một quy trinh khoa học, giúp trẻ phát triển tư duy hành động thực tiễn.

5. Phát triển đa trí thông mình: kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả 2 bán cầu não cũng như sự phát triển thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.

Với phương pháp V.I.P. chương trình tư duy Magic Mind của Mỹ mang tính thực tiễn cao, các bé sẽ được trang bị những kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống như phát triển khả năng đặt câu hỏi, suy luận logic, hiện thực hóa ý tưởng theo một quy trình khoa học... 

Chương trình tư duy Magic Mind của Mỹ được khai giảng liên tục với thời khóa biểu học đa dạng để phụ huynh dễ dàng chọn lựa với 8 buổi/tháng, 26 buổi/khóa, số lượng 7 bé/giáo viên.

Magic Mind đã có mặt ở rất nhiều trường học mầm non và tiểu học quốc tế, tư thục, Magic Mind có 2 nhánh hoạt động tại Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận.

Thông tin vé

Chương trình tư duy Magic Mind

990.000 VND
Vé ngừng bán online

Học phí đã bao gồm tài liệu, bút viết, nước uống cho bé.
Học phí 990.000vnd/tháng.

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Đào Tạo - Tư Vấn STU

STU Corp được thành lập với sứ mệnh trở thành trung tâm định hướng phát triển, khai phá tối đa năng lực tiềm ẩn; tư vấn lộ trình phát triển năng lực và khám phá tính cách bản thân.Khẩu hiệu của STU Corp là “Đánh thức tiềm năng và Kết nối giá trị".

Liên hệ nhà tổ chức