Giới thiệu

Đất nước Australia (Úc) xinh đẹp được xếp trong nhóm những quốc gia tốt nhất trên thế giới có môi trường lý tưởng cho việc học tập, sinh sống và làm việc.

Để trở thành một du học sinh Úc, bạn phải trải qua nhiều bước tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc chọn chương trình học, trường phù hợp cho đến các việc liên quan khác như chuẩn bị tiếng Anh, chỗ ở, hồ sơ xin nhập học và hộ chiếu (visa) Úc. Sự kiện Coffee Talk:“Chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Úc” sẽ cung cấp cho các bạn học sinh và phụ huynh một cái nhìn toàn diện và chi tiết trong việc du học tại 4 thành phố lớn nhất tại Úc gồm: Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide.

08:30 – 11:00, Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2016

Corner Caffe – 6b Tú Xương, P.7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Khách mời đặc biệt:

  • Anh Nguyễn Hồng Thanh, cựu sinh viên Úc – Đại diện Hello World – Tổ chức định hướng và tư vấn du học Úc
  • Anh Thiệu Nguyễn, cựu sinh viên Úc, đạt điểm IELTS 8.5 chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua kỳ thi IELTS – chứng chỉ có yếu tố quyết định đầu vào của các trường Đại học uy tín tại Úc và trên thế giới
  • Anh Chương Nguyễn và chị Annie Hua, cựu sinh viên Úc – Đại diện Đại học Torrens

Khác với các chương trình hội thảo cung cấp thông tin đại trà, sự kiện Coffee Talk tập trung vào các vấn đề chính hỗ trợ thông tin chính xác, và tạo sự chia sẻ tương tác tối đa nhất giữa khách tham dự và khách mời đặc biệt của chương trình.

 

IELTS chìa khóa mở cánh cửa du học Úc

Với điểm IELTS càng cao, bạn càng dễ dàng được xét tuyển thành công, cũng như thủ tục xin visa du học của bạn cũng hoàn thành nhanh chóng hơn. Yêu cầu đầu vào của các bậc học tại Úc thông thường nói chung cũng như Đại học Torrens sẽ là:

  • Dự bị đại học, Cao đẳng, học nghề: IELTS 5.0 – 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Đại học: IELTS 6.0 – 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Thạc sĩ, nghiên cứu và tiến sĩ: IELTS 6.5 – 7.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5)
  •  

ieli

Thể hiện rõ ràng ý chí mong muốn đi học được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là điểm cộng cho hồ sơ visa của bạn.

 

Đại học Torrens

Đại học Torrens với cơ sở tại 4 thành phố lớn nhất nước Úc gồm: Sydney, Melboure, Adelaide và Brisbane. Với ưu điểm vượt trội, Đại học Torrens được đặc cách xếp vào nhóm những trường Đại học không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính đối với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam. Đại học Torrens cũng là trường Đại học có học phí học tập tốt nhất so với mặt bằng chung tại Úc.

o-week5

 

Chuyên ngành đào tạo chính gồm có Quản trị kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Tài chính, Kế toán, Marketing (Quảng cáo) và Public Relations (Quan hệ công chúng). Bên cạnh đó, Torrens cũng đào tạo các chuyên ngành về Y tế và Thiết kế (đồ họa, truyền thông đa phương tiện, nội thất, thời trang).

Hello World – Trung tâm định hướng và tư vấn uy tín về học tập tại Úc. Chúng tôi kết nối và đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc tìm kiếm Học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề, đất nước tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới.

Hello World – VP Đại diện Đại học Torrens tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Hello World Education

Trung tâm Tư vấn du học và Hướng nghiệp Hello World Education (Chào Thế Giới) được thành lập bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo và Du học. Chúng tôi kết nối và đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho Qúy phụ huynh và các bạn học sinh trong việc tìm kiếm Học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề, đất nước tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới. Dịch vụ trọn vẹn bao gồm việc chọn trường và ngành học phù hợp, đăng ký nhập học, dịch thuật, chuẩn bị hồ sơ thị thực (Visa) và các bước chuẩn bị trước khi khởi hành cũng như trong thời gian học tập và làm việc của sinh viên ở nước ngoài.

Liên hệ nhà tổ chức