Giới thiệu

Đã có bao giờ bạn nhận được quà tặng 3 trong 1 hay chưa? Vậy thì giờ đây, bạn hãy sẵn sàng đón nhận mưa quà tặng từ StudyLink – Công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam: vừa uống càfe, vừa nhận vé xem phim và có buổi trò chuyện thoải mái cùng đại diện trường Southern Cross – Úc. Đặc biệt, đây là trường đại học có mức học phí cạnh tranh nhất, trung bình 20.560 đô Úc/năm.  so với các trường đại học trong cùng thứ hạng 500 trường hàng đầu trên thế giới (theo xếp hạng của Times Higher Education 2016). Đây sẽ là một lựa chọn thông minh cho những phụ huynh muốn tìm một nơi học tập chất lượng mà học phí hợp lý nhất cho con em mình.

Vào ngày 4/8, đai diện trường Đại học Southern Cross - Úc (SCU) sẽ trực tiếp đến thăm và trao đổi với các sinh viên Việt Nam về những vấn đề mà các bạn đang quan tâm như: thông tin về chính sách visa, các khóa học, học phí cũng như chi phí sinh hoạt, ngoài ra, những câu hỏi liên quan đến việc du học tại Úc của quý phụ huynh học sinh cũng sẽ được trường giải đáp thỏa đáng.

Thời gian: 17g30 – 19g30, Thứ Năm ngày 4/8/2016

Địa điểm:  Nhà sách Cá Chép 211 – 213 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM

Đăng ký:   Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Mink Khai, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3925 6731
Hotline: 091 171 4488
Website: www.studylink.org
Facebook: studylink.international

Úc là điểm đến lý tưởng của không những du khách Việt Nam với những bãi biển đẳng cấp, người dân bản xứ nhiệt tình và thân thiện, Úc còn là ngôi nhà của những cơ sở giáo dục danh tiếng và uy tín trên thế giới. Không những thế, bằng cấp tại Úc còn được công nhận trên toàn thế giới. Hiện tại, để chào đón lượng sinh viên quốc tế học tập tại xứ sở này, chính phủ Úc còn áp dụng chương trình Visa ưu tiên, không chứng minh tài chính cho những bạn học sinh sinh viên quốc tế. Một điểm cộng không hề nhỏ là sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được ở lại làm việc đến từ 2 - 4 năm.

 

Ưu đãi cho khách hàng đến tham dự buổi trò chuyện cùng Đại học Southern Cross - Úc:

  • Hỗ trợ lệ phí thị thực du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ (Quà tặng đặc biệt)
  • Vé xem phim bom tấn tại cụm rạp Galaxy
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 iPad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh Oppo trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng chuột không dây Bluetooth trị giá 125.000VNĐ/con, sẽ được trao vào mỗi cuối quý (áp dụng cho hồ sơ có ghi danh).
  • Tặng tiền mặt trị giá 2.200.000 VNĐ khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ du học tại StudyLink, thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, ưu đãi chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Commonwealth hoặc Eximbank, giảm 100% học phí cho khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink.  

(*) Quà tặng đặc biệt từ StudyLink có kèm theo điều kiện

Thông tin trường Southern Cross:

Đại học Southern Cross (SCU) của Úc có cơ sở đào tạo tại 3 tiểu bang, 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn nhất của Úc bao gồm Gold Coast, Sydney, Melbourne, Lismore và Coffs Harbour. SCU là một trong những trường Đại học trẻ năng động (1994-2016) đã đạt được những thành tích xuất sắc về đào tạo và nghiên cứu của Úc và của Thế Giới. Dưới đây là các xếp hạng của SCU:

  • Xếp hạng nhất về dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế theo ISP 2013,2014, 2015.
  • Top 100 trường có tuổi đời dưới 150 năm xuất sắc nhất Thế Giới theo Tạp chí Times Higher Education
  • Top 500 trường hàng đầu trên Thế Gioi theo Times Higher Education

Tất cả các chương trình đào tạo tại SCU đều mang tính thực tiễn cao. Đặc biệt trường có chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế phối hợp đào tạo giữa SCU và tập đoàn Mulpha-tập đoàn sở hữu những thương hiệu khách sạn hàng đầu Thế Giới bao gồm Intercontinetal Sydney, Mariott, Sheraton và Four Seasons. Chương trình cam kết học sinh được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với thời gian thực tập từ 250 đến 600 giờ trong đó 90% vị trí thực tập có trả lương. Học sinh tốt nghiệp chương trình này có mức thu nhập khởi điểm rất cao tại Úc, từ 60.000 đô Úc/năm (theo thống kê của chính phủ Úc tại Jobslink).

Thông tin vé

Coffee talk hội thảo trò chuyện cùng đại diện trường Đại học Southern Cross - Úc

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm tư vấn du học StudyLink

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức