Giới thiệu

Chuỗi hội thảo "Fintech Talk" do Công ty Cổ phần thương mại điện tử Bảo Kim tổ chức nhằm hướng cộng đồng khởi nghiệp, với mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm liên quan đến lịch vực tài chính công nghệ.

 

Chủ đề buổi hội thảo đầu tiên hướng tới chủ đề rất được quan tâm trong thời gian qua trong cộng đồng khởi nghiệp, đó là hình thức kêu gọi vốn thông qua crowdfunding.

 

Nở rộ từ đầu những năm 2010, đến nay crowdfunding là một trong những hình thức thu hút vốn đầu tư được nhiều startup trên thế giới sử dụng để có nguồn vốn cho dự án của họ. Trong năm 2015, hơn 2 tỷ USD đã được các startup trên thế giới huy động cho các dự án của họ.

 

Tại Việt Nam, crowdfunding mới chỉ manh nha những bước đi đầu tiên, tuy nhiên đã tạo được những hiệu quả vô cùng ấn tượng và được truyền thông trong nước quan tâm.

 

Buổi hội thảo "Crowdfunding như thế nào" gồm chia sẻ, kinh nghiệm của những người đã trực tiếp xây dựng các dự án crowdfunding có giá trị lớn nhất Việt Nam trong những năm vừa qua.

 

Nội dung chia sẻ:

 

 • Giới thiệu chung về crowdfunding tại Việt Nam trong 3 năm vừa qua.
   
 • Phân tích một số dự án crowdfunding thành công.
   
 • Chia sẻ một số bí quyết để lên nội dung, vận hành, hoạt động một dự án crowdfunding hiệu quả tại Việt Nam.
   
 • Cùng phân tích và góp ý cho các dự án crowdfunding, các ý tưởng crowdfunding từ phía người tham dự sự kiện

 


Đối tượng tham dự:
 

 • Doanh nhân khởi nghiệp đang muốn huy động vốn cho sản phẩm sắp ra mắt.
   
 • Những nghệ sĩ, tác giả trẻ, độc lập, muốn có nguồn vốn để thực hiện tác phẩm của mình.
   
 • Những cá nhân có ý tưởng, dự án và muốn tìm nguồn vốn đầu tư.
   
 • Những người muốn tìm hiểu về mô hình crowdfunding.

 

Diễn giả:
 

Anh: Nguyễn Khánh Dương, Founder của 2 nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất Việt Nam hiện tại là: Comicola (http://comicola.com) và Betado (http://betado.com).
 

 • Năm 2014, anh Nguyễn Khánh Dương đã tự xây dựng hệ thống gây quỹ cho tác phẩm truyện tranh "truyền thuyết Long Thần Tướng" - Với 330 triệu gây quỹ được sau 2 tháng, "Truyền thuyết Long Thần Tướng" trở thành dự án crowdfunding có giá trị lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay.
   
 • Từ 2014 - 2016, Anh Nguyễn Khánh Dương cũng là người chỉ đạo thực hiện hơn 80% các dự án crowdfunding thành công tại Việt Nam.

 

 

 

Sự kiện được tổ chức tại INCO Co-working space, Tầng 3, số 110 Cao Thắng, P.4, Q.3

 

 

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim

Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam.
Được thành lập tháng 07/2010 và được xây dựng theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, ... phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.
Bảo Kim đóng vai trò là cầu nối giữa người mua và người bán hỗ trợ Thanh toán trực tuyến và Chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên.

Liên hệ nhà tổ chức