Giới thiệu

𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗧𝗿𝗶̀𝗻𝗵 "BẠN HÁT, CHÚNG MÌNH THƯỞNG THỨC" - Thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần

- Giá vé : 90.000đ/người ( đã bao gồm 1 phần nước )

- Time : 19h30 -22h00

🎻Chương trình "BẠN HÁT, CHÚNG MÌNH THƯỞNG THỨC" đã ra đời nhằm mục tiêu tạo ra một sân chơi âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp để phục vụ cho các bạn yêu thích và muốn bày tỏ niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của mình kết hợp cùng nhạc công piano, kèn melodion,...

🗻𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 CÓ GÌ HAY MÀ LÒNG TA SAY!!!

🥰 “SAY” ở đây không phải SAY RƯỢU đâu nhé cả nhà ơi, mà là SAY ĐẮM với lời ca tiếng hát mang theo những niềm tâm sự “giấu giếm" của mỗi vị khách đến với chương trình giao lưu âm nhạc tại phòng trà Dalat House.

🏠Đến với Phòng trà DALATHOUSE các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc mà chúng tôi nghĩ chỉ có tại nơi đây mới có thể đáp ứng được tất cả điều này cho các bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Phòng trà DALATHOUSE, dùng tiếng hát của mình để minh chứng rằng “không phải chỉ có ca sỹ mới hát hay” đâu à nha!!!

------------------

 

Thông tin vé

VÉ GIAO LƯU ÂM NHẠC

90.000 VND
Vé ngừng bán online

- Giá vé : 90.000đ/người ( đã bao gồm 1 phần nước )

Nhà tổ chức

DALAT HOUSE

🌌Ở Sài Gòn tấp nập, đâu đó ta chợt bắt gặp những quán trà yên tĩnh, những quán cà phê nhạc nhẹ nhàng, nơi đó có vài người nhàn nhã đàm đạo bên bình trà, những bạn trẻ tạm rời xa điện thoại, máy tính, an nhiên tận hưởng những giá trị về mặt tinh thần mà trong sự gấp gáp của đời sống hiện đại, có lúc họ lãng quên.

🌃Những cái quán bên đường như thế, không biết tự bao giờ đã trở nên quen thuộc, nơi ta gửi gắm chút suy tư, hoài niệm, bảng lảng chút nhớ nhung về những ngày tháng đã qua. Nơi của những buổi hẹn hò đã trở thành kỷ niệm. Rồi cũng nơi ấy, chợt bừng lên những ý nghĩ mới tô điểm cho ngày mai tươi sáng.

🏨Dalat House cũng là một nơi như thế, bên cạnh không khí phố thị nhộn nhịp tầng trệt thích hợp cho ăn uống ngắm người qua lại; bước lên tầng 1, có 1 gian phòng lặng lẽ nép mình bên vệ đường đông đúc, những khúc nhạc êm đềm vang vọng mỗi đêm như lời nhắn nhủ ai đó hãy ít nhất một lần đến thăm, để cảm nhận khoảnh khắc nhẹ nhàng mà quyến rũ trong những bản tình ca Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên, Từ Công Phụng... Ta có thể cà phê tán gẫu cùng bạn bè, người thân, rồi lên sân khấu chơi cùng ban nhạc một ca khúc cùng piano, melodion từ thứ 3 đến thứ 6. Thứ bảy, chủ nhật lại có thể thong thả lắng nghe những giai điệu âm nhạc từ các ca sĩ với những điệu tình ca lãng mạn.
🌃Lên cao một tí, phòng cà phê với view bao trọn chiếc cầu, không gian yên tĩnh với âm nhạc nhẹ nhàng. Nhìn ra ngoài, những chiếc xe chạy nhanh rồi dừng lại, nhộn nhịp. Sự đối lập của không gian tạo nên nét thú vị rất riêng.

Liên hệ nhà tổ chức