Giới thiệu

Youth Tri-Series

Được diễn ra tại SAM Tuyen Lam Resort và đem đến trải nghiệm cho trẻ và thanh thiếu niên như những Vận Động Viên ba môn phối hợp chuyên nghiệp trong SufferFest, cuộc đua Youth Tri-Series  gồm sự tham gia của các bạn từ 3 đến 12 tuổi. Cự ly được trải dài từ 2km - 4.5km. Vận Động Viên sẽ được bơi, chạy xe thăng bằng hoặc xe đạp và chạy bộ xuyên qua môi trường thiên nhiên ngoài trời và kết thúc đường đua như những Vận Động Viên ba môn phối hợp duy nhất tại SufferFest.  Sẽ không tránh khỏi những giọt nước mắt, nhưng sự tự hào và tự tin từ việc đối xử như những Vận Động Viện thực thụ sẽ chứng minh được quá trình trưởng thành đầy tích cực của bản thân. Những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho bản thân Vận Động Viên và cả gia đình.

Thời gian xuất phát: 2 km: 10:30AM - 3 km: 9:30 AM - 4.5 km: 8:30 AM ngày 1/3/2020

Held at SAM Tuyen Lam Resort and introduced to spotlight kids as the Triathletes of SufferFest™, the Youth Tri-Series is for participants ages 3 to 12.  Race routes are from 2km – 4.5km in length. Athlete may be required to; swim, ride balance or pedal bicycle and run through natural outdoor environments as they race to the finish line as SufferFest only Triathletes. 

A few tears from time to time, but the pride and self-confidence from being treated as equal athletes proves the process for positive personal growth. A childhood memory for themselves and the whole family.

Start time: 2km: 10:30 AM - 3 km: 9:30 AM - 4.5 km: 8:30 AM on 1/3/2020

Da Lat  SufferFest™ - Tuyen Lam Lake: Swallow the Beast, Savor the Beauty

SufferFest is a mass participatory multi-sports events festival. Every event is individually organized and recognized with awards and achievements. Register for any one (1) individual event or register for multiple events held throughout the weekend.  SufferFest is home to some of Vietnam's most unique sports experiences in one of Vietnam's most desirable locations.

SufferFest là một sự kiện thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau hấp dẫn nhất Việt Nam. Mỗi cuộc thi của SufferFest đều được tổ chức và công nhận độc lập với những giá trị giải thưởng khác nhau.  Bạn có thể đăng ký một (1) hoặc nhiều cuộc đua trong suốt tuần lễ SufferFest™, nơi mà đem đến cho bạn những trải nghiệm thể thao độc nhất vô nhị tại địa điểm thiên nhiên lý tưởng ở Việt Nam

 

 

Timeline:

 

 

Size áo / T-shirt Size Chart:

A Positive Future Project: Awareness - Understanding - Action

Dự án 'A Positive Future Project' là nhiệm vụ quan trọng nhất mà SufferFest mong muốn thực hiện được. Mục đích của dự án là truyền tải và tương tác các kiến thức sâu rộng về ngôi nhà chung của chúng ta - mẹ Thiên Nhiên, mẹ Trái Đất; cũng như là nơi trình bày những ý tưởng , dự án về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, v.v.. từ sự nỗ lực của nhiều đơn vị, câu lạc bộ khác nhau; những người luôn có nhiệt huyết trong việc cố gắng cải thiện sức chứa và duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất. Dự án này hy vọng có thể lan toả các thông điệp, học hỏi và phát triển khả năng hiểu biết về tầm quan trọng của duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất, từ đó mọi người có thể bắt tay vào việc phát triển ý tưởng và ứng dụng nó vào công nghệ thông tin, triết lý kinh doanh, cuộc sống hằng ngày. 

A Positive Future Project is the priority mission of SufferFest.  The goal is to engage in a deeper knowledge of the state of our home planet Earth and to showcase the efforts of as many groups and projects as possible who are actively dedicating their energy to critical transitional efforts to improve the carrying capacity and sustainability of all life on Earth.  The Project's intentions is to learn, spread awareness, understand possibilities and take action through innovation and transformational technology and business practices. 

Thông tin vé

Early Bird - 4.5 km

816.000 VND
Vé ngừng bán online

Người tham gia bắt buộc phải từ 9 đến 12 tuổi để tham gia cự ly 4.5km của Tri-Youth Series
Participant must be from 9 to 12 years old to Tri-Youth Series Race

GA - 4.5 km

1.049.000 VND
Vé ngừng bán online

Người tham gia bắt buộc phải từ 9 đến 12 tuổi để tham gia cự ly 4.5km của Tri-Youth Series
Participant must be from 9 to 12 years old to Tri-Youth Series Race

Late Comer - 4.5 km

1.282.000 VND
Vé ngừng bán online

Người tham gia bắt buộc phải từ 9 đến 12 tuổi để tham gia cự ly 4.5km của Tri-Youth Series
Participant must be from 9 to 12 years old to Tri-Youth Series Race

Nhà tổ chức

Bozo Ventures

BOZO Ventures - Công ty tổ chức sự kiện, mô hình thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của BOZO Ventures là đem sự kiện thể thao sáng tạo, độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về những thể chất và tinh thần. Từ năm 2015, công ty đã đem đến những người yêu thích thể thao Việt chương trình vượt chướng ngại vật Champion Dash và nhận được rất nhiều phải hồi tích cực của trong và ngoài nước. Triết lý cốt lõi của BOZO Ventures nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể thao và sự gắn kết giữa mọi người.

BOZO Ventures is the premier adventure lifestyle company in Vietnam. Led by seasoned professionals who share a passion for outdoor adventure, health and fitness. BOZO Venture’s mission is to transform Vietnam through creative, fun and inspiring sports and race events. Our core philosophy emphasizes camaraderie, teamwork and the outdoors as a way to live, laugh and have fun through fitness and friendship.

Liên hệ nhà tổ chức