Giới thiệu

Ngay tại trường lớp, các bạn trẻ đam mê sự sáng tạo đã phải chịu những trói buộc từ những khuôn khổ cũng như các quy định. Chuyển ra môi trường agency, chúng ta những tưởng sẽ được mặc sức sáng tạo và tự do theo định hướng của bản thân. Nhưng không, chúng ta vẫn chịu những điều rập khuôn và trói buộc từ client và yêu cầu từ công việc, chôn vùi lấy những ý tưởng mới lạ của bản thân.

 

Đã đến lúc bạn nắm lấy cơ hội phá bỏ những khuôn khổ và trói buộc đó cùng cuộc thi sáng tạo Vietnam Young Spikes 2016 - Break the rules! Được tổ chức bởi AIM Academy, đại diện độc quyền của Spikes Asia tại Việt Nam, cuộc thi sẽ dịp để những tư duy đột phá được thỏa chí tung hoành và bùng nổ với các ý tưởng sáng tạo của bản thân tại một đấu trường chông gai mà dân yêu sáng tạo dù là sinh viên hay tài năng trẻ dưới 30 đều không thể bỏ lỡ.

Trở lại trong năm thứ ba cùng chủ đề "Break the rules", Vietnam Young Spikes sẽ khuấy động toàn ngành Tiếp thị - Truyền thông khi tập trung và sự phá cách, tính khác biệt và đột phá trong tư duy sáng tạo từ các thí sinh tham dự. Tài năng trẻ đoạt giải Vàng tại cuộc thi sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tại sân đấu của toàn khu vực châu Á cùng Spikes Asia. 

Muốn tham gia nhưng vẫn muốn tường tận cách thức và thể lệ? Đăng ký ngay Information Day của Vietnam Young Spikes 2016!

 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! 

> Buổi thông tin sẽ cung cấp tất tần tật những thắc mắc về cách thức đăng ký và thể lệ cuộc thi năm nay.

> Được truyền cảm hứng về bí quyết “phá vỡ luật lệ” ở đấu trường sáng tạo chông gai sắp tới.

> CƠ HỘI nhận ngay 01 áo ĐỘC QUYỀN của Vietnam Young Spikes 2016 cho mỗi team đăng ký thi ngay trong ngày Information Day.

 

AGENDA

8:30 - 9:00: Check-in.

9:00 - 9:30: Giới thiệu về Spikes Asia và các tác phẩm thắng giải.

9:30 - 11:00: Thông tin thể lệ chi tiết của Vietnam Young Spikes 2016.

11:00 - 11:30: Q&A session.

Thông tin vé

VYS 2016 - Information Day 31/07

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.

Start your Marketing & Communications journey with us today.

Liên hệ nhà tổ chức