Giới thiệu

 

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố sôi động và “đáng sống” nhất miền Trung Việt Nam, nơi tự hào với “biểu tượng” cầu rồng thép lớn nhất châu Á. Bên cạnh sự bình yên và thân thiện, Đà Năng còn là nơi hội tụ những cá nhân trẻ tuổi tràn đầy tài năng và tâm huyết với thể thao. Lấy hình ảnh rồng vàng bay cao, Danang Dragons được thành lập và trở thành đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên đại diện cho Đà Nẵng và khu vực miền Trung dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên trẻ Donte Hill.

 

Với sức trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm khẳng định tài năng trong lần đầu tiên tham dự Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam, Danang Dragons chắc chắn sẽ là một ẩn số đầy thú vị và đáng xem nhất.

 

___________________________________

 

Lịch Thi Đấu

 

 

* Trận Pre-Season vào cổng tự do

*Vé cứng season ticket sẽ được giao đến cho khách

 

___________________________________

 

Sơ Đồ Khu Vực

 

 

___________________________________

 

Giá Vé

 

Thông tin vé

Courtside Season Ticket

1.960.000 VND
5.600.000 VND Vé ngừng bán online

VIP Season Ticket

840.000 VND
2.400.000 VND Vé ngừng bán online

Premium Season Ticket

420.000 VND
1.200.000 VND Vé ngừng bán online

Standard 1 Season Ticket

252.000 VND
720.000 VND Vé ngừng bán online

Standard 2 Season Ticket

168.000 VND
480.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VBA

Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Viêt Nam – VBA là Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với mô hình thể thao giải trí. Mùa giải đầu tiên chính thức khởi tranh từ tháng 08/2016 với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ các thành phố lớn: Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, HCM City Wings, Saigon Heat và Cantho Catfish. VBA hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi mới, giúp bóng rổ nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung trở thành một phương thức giải trí độc đáo, một “món ăn” tinh thần liên tục cho khán giả khắp cả nước.

Liên hệ nhà tổ chức