Giới thiệu

HÀNH TRÌNH CHIẾN LƯỢC

Bản đồ đi đến thành công cho mỗi doanh nghiệp

 

 

 

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập và kèm theo tốc độ phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Đã mang đến cho Doanh Nghiệp Việt Nam chúng ta những cơ hội phát triển vươn tầm quốc tế. Ngoài ra còn mang theo những thách thức lớn về mặt chiến lược sản phẩm, chiến lược giá và cả quy mô.

 

 

 

Tầm nhìn chính là ước mơ của bản thân về hình ảnh mà công ty mình sẽ xây dựng. Chiến lược là kế hoạch quy mô lớn mà bạn sẽ theo đó để biến giấc mơ, hoài bão của mình thành hiện thực. Chiến lược được xem là mũi nhọn quan trọng nhất để đưa doanh nghiệp bước đến với thành công gần hơn. Một chiến lược cần nhìn sâu, không hẳn là những chiến lược tách lẻ mà là cả một hành trình chiến lược lâu dài, vững chắc, xem xét tình hình nội bộ công ty nhưng cũng cần hướng ra môi trường kinh doanh cạnh tranh.


Vậy để làm thế nào để xây dựng lên một hành trình chiến lược tuyệt vời, xây dựng lên một bản đồ đi đến thành công cho chính Doanh Nghiệp của Mình?

Trong chương trình 1 ngày “HÀNH TRÌNH CHIẾN LƯỢC_BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG CHO MỖI DOANH NGHIỆP”. Chúng tôi hân hạnh mời đến một nhà ngoại giao kinh tế_Ông Daniel Dobrev. Hiện đang là Tham tán thương mại Đại Sứ Quán Bulgary. Và chuyên gia Tự Động Hóa Doanh Nghiệp Ông Hoàng Đình Trọng. Sẽ giúp Bạn giải đáp được câu hỏi trên.

 

 

DIỄN GIẢ CHÍNH

 

 

MR.DANIEL DOBREV
Chuyên gia kinh tế - cố vấn cao cấp chính phủ Bungary

 

- Hồ sơ thành công của ông rất đồ sộ bao gồm kiến thức chuyên sâu của thị trường các nước Balkan, quá trình đầu tư và giai đoạn phát triển, khung pháp luật, thủ tục hành chính và tinh thần kinh doanh, quản trị dự án

- Daniel Dobrev có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề EU, quản lý quỹ EU và tạo thuận lợi cho các nhà tài trợ tài chính quốc tế khác, ông đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của mình dưới góc độ cái nhìn của một chuyên gia kinh tế với các doanh nghiệp Việt.

Hiện ông đang đảm nhận các chức vụ như:

- Giữ vị trí hàng đầu trong nhiệm vụ là một đại sứ kinh tế củ Bungary Áo, Croatia, Ý, Montenegro và Albania.

- Cố vấn Kinh tế – Trưởng đoàn Thương mại Bulgaria và Văn phòng Thương mại của Bộ Kinh tế Bugaria ở nước ngoài.

 

 


HOÀNG ĐÌNH TRỌNG
Chuyên gia đào tạo và cố vấn doanh nghiệp

 

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

 

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

 

  • CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Tìm kiếm nhân sự là công việc "đãi cát tìm vàng". Có chiến lược đúng đắn sẽ giúp bạn tìm được những người phù hợp với đội nhóm kinh doanh của mình.

  • THIẾT LẬP VÀ QUẢN TRỊ

Thiết lập và quản trị các dự án cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG

Tôi sẽ giới thiệu 4 cấp độ bán hàng – chiến lược tổ chức bán hàng số 1 mà bất kỳ CEO nào cũng phải nắm rõ, giúp công ty có thật nhiều khách hàng.

  • CHIẾN LƯỢC MARKETING

Tôi sẽ giới thiệu với bạn 9 bước marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn có "đầy" khách hàng. Bước 1 bạn cần làm gì? Bước 2 như thế nào? Sở hữu nó bạn sẽ có một phòng marketing cực mạnh thậm chí không cần bộ phận kinh doanh.

  • LẬP KẾ HOẠCH

Lấp kế hoạch đầu tư - kinh doanh ICT

  • MÔ HÌNH CHUỖI

Bạn có muốn nhân bản doanh nghiệp ra thành mô hình chuỗi và tính được các tầng lợi nhuận của mô hình này. Tất cả sẽ được tôi giới thiệu trong khóa học.

  • PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN HÓA CÁC Ý TƯỞNG

 

CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 8h00 - 18h00 NGÀY 4/5/2019

Địa Điểm: Tầng 11, Tòa nhà VG, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Phí Thông Thường 1.990.000vnd

Deveerich dành tặng 50 vé MIỄN PHÍ cho 99 đăng ký đầu tiên!

HOTLINE TƯ VẤN: 0909571799

Thông tin vé

VÉ GENERAL

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

VÉ GENERAL

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News