Giới thiệu

Nhanh nhạy nắm bắt những tư duy mới & công cụ mới là điều kiện tiên quyết để thành công trong thời đại ngày nay!Sau sự thành công của khóa học đầu tiên với thành phần học viên đa đạng, KisStartup nhận thấy rằng Tư duy và Công cụ của khởi nghiệp tinh gọn là rất cần thiết cho bất kỳ ai.Nếu bạn đang huấn luyện các startup, đây là khóa học cho bạn sự tự tin hỗ trợ khởi nghiệp của mình qua các giai đoạn quan trọng trong quá trình tìm kiếm và phát triển khách hàng. Nếu bạn đang giảng dạy các môn học liên quan đến marketing, kinh doanh, khóa học sẽ cho bạn những công cụ làm phong phú bài giảng, lồng ghép tư duy mới mẻ vào cách thức giảng dạy và tạo nền móng vững chắc cho sinh viên của bạn nói chung ngôn ngữ của kinh doanh hiện đại. Nếu bạn là một khởi nghiệp, khi hình thành tư duy hiệu quả, nắm được công cụ là bạn biết con đường mình cần đi.Chúng tôi tự tin giới thiệu với bạn Khóa 2 của chương trình đào tạo Tư duy & Công cụ Khởi nghiệp Tinh gọn đã được nâng cấp với một phiên bản hoàn thiện hơn, vẫn với nguyên tắc cam kết: KHÔNG DỄ DÃI. Cường độ làm việc và áp lực của khóa học sẽ giúp bạn nhận ra rằng khả năng của bạn cao hơn nhiều so với bạn tưởng. KHÓA ĐÀO TẠO "Tư duy & Công cụ Khởi nghiệp tinh gọn" LÀ CẤP ĐỘ 1 TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3 CẤP ĐỘ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP. 


Chúng tôi KHÔNG CAM KẾT SỰ DỄ DÃI. Chúng tôi cam kết hiệu quả, áp lực và một sự thay đổi thực sự cho bạn và công việc giảng dạy của bạn. 


Đây cũng là chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp cho bạn tư duy, công cụ khởi nghiệp tinh gọn một cách toàn diện nhất, hệ thống nhất lấy cảm hứng từ trào lưu Lean Startup (khởi nghiệp tinh gọn) đến từ Silicon Valley. 


Đối tượng học viên: Giảng viên, người đào tạo khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp


Chương trình đào tạo: 3 ngày tăng cường: 14, 15, 16 tháng 10 năm 2016, học cả ngày từ 8h30 sáng đến 6h00 chiều.


Chuyên gia giảng day: Đội ngũ chuyên gia thuộc chương trình Innovation Champion của IPP 

 


Nội dung: 

  • 06 buổi đào tạo Tư duy và nguyên lý của Khởi nghiệp tinh gọn + 30 công cụ phổ biến nhất của Khởi nghiệp tinh gọn
  • Bài tập thực hành ngay trên lớp
  • 3 bữa ăn trưa và học (Learning Lunch) với 3 chuyên gia hàng đầu về kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp
  • 3 buổi giới thiệu sách (buổi chiều tối) (6h30-8h)

 

Địa điểm: Phòng 209, Tòa nhà 18T1, Khu Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương, Hà Nội
Học phí: 5.500.000 vnd/người

 


Lưu ý:
- Với những học viên từ tỉnh khác Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với BTC để được hỗ trợ tìm địa điểm ở phù hợp để thuận tiện cho việc lên lớp và làm bài tập với cường độ cao

 

Thông tin vé

Thường

5.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

KisStartup Innovation Training. Coaching. Mentoring

KisStartup là tổ chức hỗ trợ nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp, khởi nghiệp thông qua đào tạo, huấn luyện và cố vấn (Training, Coaching, Mentoring).

Liên hệ nhà tổ chức