Giới thiệu

LẠM PHÁT TIỀN VIỆT ĐANG TĂNG 6% / NĂM,
GIẤC MƠ TÀI CHÍNH CỦA BẠN NGÀY CÀNG XA VỜI.

 


TẠI SAO BẠN PHẢI NẮM BẮT CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY?BẠN CÓ BIẾT NHỮNG TỶ PHÚ TRÊN THẾ GIỚI LÀM GIÀU
ĐỀU NHỜ VÀO CHỨNG KHOÁN?

 

Hiện nay, trong vô số các kênh tạo ra nguồn tài chính hấp dẫn như vàng, ngoại hối, bất động sản, chứng khoán và gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán được đánh giá mang lại lợi nhuận cao và tốt nhất, là sự lựa chọn đầu tư thông minh từ những nhân vật giàu có trên thế giới.Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu USD
  

  • Tiếp cận CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ Adam Khoo đang sử dụng để tạo ra hàng trăm triệu đô trong 22 năm qua tại thị trường chứng khoán.
  • Nắm bắt phương pháp kiến tạo lợi nhuận BỀN VỮNG ngay cả khi thị trường chứng khoán biến động.
  • Chiến lược KHÔI PHỤC những khoản đầu tư thua lỗ trong quá khứ.
  • Cách chọn loại chứng khoán HẤP DẪN GIÁ THẤP để mang về mức LỢI NHUẬN 2 CON SỐ.
  • Kiến thức ĐỘC QUYỀN từ Adam giúp bạn quyết định rõ ràng KHI NÀO cần MUA và BÁN chứng khoán. Cách thức đơn giản hóa tiết kiệm từ MỘT PHẦN LƯƠNG CƠ BẢN, biết cách lập KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VỮNG VÀNG.MIỄN PHÍ CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐÂU TIÊN
ĐĂNG KÝ NGAY SỐ LƯỢNG GHẾ NGỒI CÓ HẠN


Lưu ý: Chương trình dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 27 trở lên.


Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi. Ông là giám đốc của 7 công ty tư nhân và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất Singapore và trong khu vực. Ngoài ra, ông còn là thành viên của YPO (Singapore Chapter of the Young President’s Organization), tổ chức bao gồm các thành viên là các giám đốc có tuổi đời dưới 50 và doanh thu hàng năm trên9 triệu USD. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy nhất Singapore và trong khu vực.

Adam Khoo bắt đầu giao dịch chứng khoán từ năm 18 tuổi, tính đến nay đã có hơn 22 năm kinh nghiệm và kiếm được hàng triệu đô tại thị trường Mỹ ngay cả khi khủng hoảng.

Thông tin vé

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN - ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG CÓ ĐỘ TUỔI TỪ 25 TRỞ LÊN

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:

* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.

* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.

* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.

Liên hệ nhà tổ chức