Giới thiệu

Vào 14h ngày 03/03/2017 tới đây, Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Đầu tư tài chính năm 2017 - Chiến lược cân bằng lợi nhuận và rủi ro”.

Tại hội thảo, khách tham dự sẽ có dịp trao đổi với các chuyên gia hàng đầu gồm:

  • Ông Phạm Chí Quang, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách Tiền tệ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Chủ đề trao đổi: định hướng chính sách tiền tệ và tín dụng 2017.
  • Bà Nguyễn Việt Hà, Thành viên HĐQT chuyên trách của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE). Chủ đề trao đổi: Một số định hướng mới của thị trường chứng khoán năm 2017.
  • Ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright. Chủ đề trao đổi: Các biến chuyển mới về kinh tế vĩ mô trong nước và quốc tế.
  • Các chuyên gia chứng khoán trao đổi về những chiến lược để cân bằng lợi nhuận và rủi ro, điều mà các nhà đầu tư đang rất quan tâm.

Thời gian đăng ký tham gia trước 10h sáng ngày 3/3

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vui lòng trình vé ticketbox (in hoặc trên thiết bị di động) tại bàn check-in hội thảo

Nhà tổ chức

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong nước và nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là Công ty CX Technology, công ty cung cấp các thành phần rèn nguội và ép nhựa hàng đầu Đài Loan và là một trong những công ty hàng đầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan, PHS kế thừa nền tảng tài chính vững mạnh để tự tin cung cấp các nghiệp vụ chứng khoán như:
* Môi giới đầu tư chứng khoán
* Tư vấn đầu tư tài chính
* Lưu ký
* Tự doanh

Liên hệ nhà tổ chức