Giới thiệu

ĐÊM CHUNG KẾT HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018: THĂNG HOA 

✨Nếu bạn còn ngần ngại hãy hành động ngay đi.
✨Nếu bạn còn chưa thể bay xa hãy để đôi cánh của chúng tôi đưa bạn bứt phá và vươn lên mạnh mẽ. 

🚩HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018: VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG là cuộc thi với giá trị cốt lõi xoay quanh kĩ năng và kiến thức giải Case Study, được tổ chức thường niên bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) dành cho các bạn sinh viên và cử nhân khối ngành kinh tế trên quy mô toàn miền Bắc.

Trải qua 3 vòng thi kịch tính và đầy thử thách, HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018: VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG đã đi đến điểm dừng chân cuối cùng. Với những màn thể hiện xuất sắc và những điểm nổi trội qua 3 vòng thi, giờ đây ĐÊM CHUNG KẾT: THĂNG HOA gọi tên 4 đội thi sẽ góp mặt tranh tài: 
► FORTUNA 
► Common Sense Advisory
► The Abandoned 
► RBR 

🏆 Bằng những hành trang mình đang có, TOP 4 HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018 sẽ mang đến cho ĐÊM CHUNG KẾT những màn tranh tài bùng nổ, ấn tượng, tiếp thêm động lực cho cộng đồng sinh viên trên toàn miền Bắc. Những ai trong số họ sẽ chạm được đôi cánh VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG cho bước đường tương lai sự nghiệp của bản thân? Hãy cùng đến và đón xem những cú bứt phá và vươn lên ngoạn mục trên sân khấu hoành tráng nhất của HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018. 
➤Thời gian: 17h30 ngày 24/05
➤Địa điểm 
Hội trường lớn B2 - Toà nhà A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

🔥 Trở thành khán giả đồng hành cùng các đội thi trên sân khấu rực rỡ này, bạn sẽ là những người trực tiếp được truyền nguồn cảm hứng để hành động, là những người trực tiếp được trải nghiệm cuộc đấu trí giữa các tài năng tương lai. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay ĐÊM CHUNG KẾT và THĂNG HOA cùng với chúng tôi!
-------------------------------------------------------------------------------
ĐÊM CHUNG KẾT HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018: THĂNG HOA 
► Email: htkd@kinhtetre.net
► Website: www.kinhtetre.net
► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
► Cộng đồng Case Study Việt Nam: https://bit.ly/casestudycommunity 
► Event: http://bit.ly/eventHTKD
► Hotline: 097 778 8082 (Mr. Trung)

Thông tin vé

Vé thường

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ (YEC - NEU)

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ (Young Economists Club) được thành lập vào ngày 02 tháng 04 năm 2001 dưới sự bảo trợ của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

YEC hoạt động như một mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: Truyền thông – marketing; Nhân sự - Hành chính; Đối ngoại; Thiết kế đồ họa - nhiếp ảnh; Kinh doanh & Tổ chức sự kiện. Với slogan “Link to your future”, YEC giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng, khám phá và trải nghiệm thực tế khả năng của mình nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận và làm quen với Case Study, đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao - “làm được việc” cho các doanh nghiệp. Có thể nói, YEC là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp - sinh viên, sinh viên - doanh nghiệp.

Liên hệ nhà tổ chức