Giới thiệu

Đêm Nhạc TRỌNG BẮC - BÌNH YÊN

Thứ Bảy 25.7.2020

Là người con của Đà Lạt, Trọng Bắc gia nhập làng giải trí Sài Gòn đã hơn 10 năm. Hiện anh là ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại Sài Gòn và là sự lựa chọn không thể thiếu đối với những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, lãng mạn.

Khởi nghiệp từ năm 12 tuổi, Trọng Bắc từng là gương mặt rất nổi tiếng tại sân khấu Nhà thiếu nhi Đà Lạt - Lâm Đồng. Anh cùng thời với tay ghi ta lừng dang xứ Sương mù là Dũng Đà Lạt và họ cùng nhau gia nhập làng giải trí Sài Gòn và xuất hiện thường xuyên tại các phòng trà từ năm 2005.

Cuối năm 2011, Trọng Bắc bắt đầu thực hiện album đầu tay "Dấu Mưa" cùng với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt chịu trách nhiệm về nội dung và nghệ thuật. Trọng Bắc thuộc tuýp ca sĩ không vội vàng với danh tiếng. Anh cứ thong dong như bản tính người Đà Lạt. Nên cũng dễ hiểu chừng ấy năm Trọng Bắc mới sở hữu 2 album nhạc mà mới nhất là CD "Kỷ Niệm Xanh Xao"

Điều đặc biệt ở Trọng Bắc, ngoài sự truyền cảm, sâu lắng là sự tìm tòi cách thể hiện không trùng lắp. Chính vì thế, giữa rất nhiều ca sĩ trẻ có khả năng hát nhạc tiền chiến, phòng trà WE đã chọn Trọng Bắc để ký độc quyền. Từ đó, những Anh còn nợ em, Có những niềm riêng, Đời không còn nhau, Ước muốn phai tàn… đã ghi tên tuổi của anh vào lòng một lớp khán giả mộ điệu. Rồi truyền miệng, rồi nhờ những clip “tự phát” của khán giả chia sẻ trên Youtube, Trọng Bắc cứ lặng lẽ có thêm người yêu mến. 

Vé đêm nhạc " TRỌNG BẮC - BÌNH YÊN" hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá từ 500k. Hãy đến WE vào tối 25/7 cùng chia sẻ những kỷ niệm, giai điệu và ca từ lãng mạn với giọng ca TRỌNG BẮC bạn nhé!


Phòng trà WE - 8 Lê Quý Đôn Q3
Trân trọng kính mời!

Thông tin vé

Ghế thường - đã bao gồm 1 nước

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Ngồi 2 cánh sân khấu

Ghế VIP - đã bao gồm 1 nước

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Ngồi giữa sân khấu

Nhà tổ chức

We Lounge

Nơi hò hẹn của bạn và những tên tuổi hàng đầu làng nhạc: Khánh Hà, Ý Lan, Tuấn Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm...

Liên hệ nhà tổ chức