Giới thiệu

 

Đêm nhạc Phạm Duy 27/09: “ĐỜI”

Theo dòng đời xuôi ngược, ta quay cuồng trong vòng quay hối hả, bôn ba chuyện áo cơm, với bao nỗi niềm buồn vui, muộn phiền, hạnh phúc… Nhưng cũng cần có những lúc, ta tạm dừng chân, không chỉ để lắng nghe hơi thở cuộc đời, mà còn đó những khoảng lặng để suy nghĩ từng tháng ngày đã qua.

Cuộc đời dường như vẫn thế, bao niềm hạnh phúc trong tay rồi vụt mất, tưởng nụ cười mãn nguyện nhưng lại là những giọt nước mắt chia phôi… Ta vô tình hay người vô tình? Ta mang tất cả yêu thương dâng tặng cho người, song chưa hẳn họ có thể nhận ra. Cuộc sống hối hả, đa đoan chung quanh cứ làm rơi dần chữ tình.

Trong một góc nhạc Phạm Duy, có không ít tác phẩm nêu bật giá trị tình đời. Đó là những nét nhạc, lời ca chuyên chở tâm hồn, tâm thức của người Việt. Trong đó, hình ảnh thiên nhiên hài hòa với cuộc sống, với những cung bậc cảm xúc có lúc bị chi phối ở thời cuộc nhưng có lúc vượt lên thời cuộc để nói chung về thân phận con người.

Nhạc sĩ Phạm Duy đã rong ruổi hết một kiếp người, nhưng âm nhạc của ông sẽ không bao giờ là kết thúc. Vẫn còn đó Tiếng đàn tôi, Trả lại em yêu, Đường chiều lá rụng… Bầu trời, cõi nhạc ấy sẽ vẫn còn khi tiếng Việt còn. Dalat House mời bạn lắng nghe đêm nhạc “ĐỜI” với những ca khúc rất “đời” của Phạm Duy...


Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Nhân Phượng

Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
180.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

130.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức