Giới thiệu

Muốn build các server app kết nối hàng ngàn người dùng nhanh chóng như các server game online?

Hãy dùng Node.js bởi những server app build bằng Node.js có thể xử lý lên đến hàng ngàn yêu cầu từ user một cách nhanh chóng. Nó cho phép lập trình viên viết ứng dụng web phía server bằng Javascript - ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

Nắm bắt cơ hội tìm hiểu Node.js ngay!

Trải nghiệm code ứng dụng “Lucky Draw” đơn giản với Node.js và Express.js (web framework nhỏ của Node.js). Bạn sẽ tự tay viết api để tham gia quay số, app sẽ tự động ra kết quả và về email người dùng. Thú vị phải không nào?

Ngoài ra, tham gia buổi demo, bạn còn được:

  • Tìm hiểu tổng quan về Node.js và kiến thức lập trình bất đồng bộ với JavaScript
  • Biết được tại sao Node.js ứng dụng “cực nhanh” trong viết app chạy phía server
  • Tìm hiểu ứng dụng của Node.js tại các công ty công nghệ ở Việt Nam hiện nay
  • Bật mí về cơ hội nghề nghiệp của Back-end Developer với NodeJS

*Đối tượng tham dự: dành cho những bạn mê lập trình, muốn tìm hiểu về Node.js và lập trình mảng back-end hoặc phía server.

*Yêu cầu:

  • Có kiến thức căn bản về HTML/CSS và Javascript
  • Mang theo máy tính để thực hành code ngay tại buổi Demo Class
  • Cài đặt Node.js trước khi tham gia buổi học (http://nodejs.org/)

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Trần Tuấn Quy - Technical Architect/ Co-Founder, Goalify JSC (LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/quy-tran-74b3168a/)

  • Quy là Technical Architect và Co-Founder tại Goalify JSC, một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Anh cũng đang tham gia phát triển SPA và Hybrid mobile App như Goalify.plus, livbyaia.com.
  • Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, anh có kiến thức chuyên sâu về JavaScript, HTML, CSS, ReactJS, AngularJS, Phonegap, NodeJS, Loopback, MySQL, MongoDB, Amazon Web Service. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc cho VNG, Pyramid Consulting VN, NAU Studio và Fram^ với vai trò là Principal Engineer.

 

Thông tin vé

VÉ EARLY BIRD

69.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ THƯỜNG

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nordic Coder

Nordic Coder (NC) là trường dạy lập trình cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành kết hợp nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ ở Việt Nam và phương pháp mô phỏng môi trường làm việc thực tế, NC giúp học viên tự tin trở thành lập những trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Sứ mệnh của NC là tạo ra một cộng đồng lập trình viên lớn mạnh từ mạng lưới của NC, kết nối giữa học viên với thị trường tuyển dụng, cung cấp cho thị trường nguồn lập trình viên chất lượng.

Liên hệ nhà tổ chức