Giới thiệu

 

 

Design Cafe 5 lần này chọn chủ đề UI/UX & Motion là nội dung chia sẻ cùng khách mời, tuy nhiên chương trình lần này sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị khác dành cho các bạn tham gia. 

 

Chương trình lần này sẽ bao gồm:

 

- Networking: người tham gia được tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau và với các diễn giả thông qua phần tự giới thiệu bản thân trong 30 giây.

 

- Chia sẻ dự án cá nhân của riêng bạn đến cộng đồng sáng tạo: Design Cafe mời gọi các bạn tham gia chia sẻ các dự án, tác phẩm cá nhân của mình trong sự kiện.

 

- Phần chia sẻ của các khách mời:

 

Mr. Hoàng Nguyễn - Product Designer với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế UI/UX cho các công ty công nghệ của Mỹ, Hoàng Nguyễn mang lại nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ dấn thân vào lĩnh vực Ui/UX tại Việt Nam.

 

Mr. Leo Dinh (Tuan Dinh) - Founder & CEO của Red Cat Motion, Công ty truyền thông thị giác và animation hàng đầu tại Việt Nam. Anh Leo từng là Cử nhân Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, là một chuyên gia sáng tạo với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Animation. Anh đã làm việc tại các Công ty Quảng cáo và Truyền thông Tiếp thị lớn như Golden Digital, LMI Group,… tại các vị trí 3D Animator, Creative/Art Director trước khi sáng lập Công ty Red Cat Motion. Năm 2015, để tạo cơ hội cho tất cả các bạn đam mê thiết kế và animation được tiếp cận phương thức đào tạo tiên tiến, tính ứng dụng cao và trải nghiệm môi trường sáng tạo chuyên nghiệp.

Thông tin vé

Vé cá nhân

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Red Cat Academy

- Design Cafe là thương hiệu workshop của Red Cat Academy dành riêng cho cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ - designer và sinh viên đang học ngành thiết kế. Trải qua 4 lần tổ chức, Design Cafe đã ghé thăm 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và Thành phố Đà Nẵng. Mỗi Design Cafe là một chủ đề thú vị để các bạn cùng lắng nghe, chia sẻ và tương tác.

- Red Cat Academy - Học viện Tư duy sáng tạo và Animation trực thuộc Red Cat Motion - Công ty Truyền thông thị giác đầu tiên ở Việt Nam là đơn vị tổ chức và sở hữu thương hiệu Design Cafe. Bên cạnh hoạt động đào tạo, Red Cat Academy thường tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo cũng như tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích.

- Én Tea House: Nhà tài trợ địa điểm

- RGB.vn - Cộng đồng Sáng tạo Việt Nam: Đối tác truyền thông

Liên hệ nhà tổ chức