Giới thiệu

[Tiếng Việt bên dưới]

DNA by Hoang Minh is a Dance Story show that reflects the choices, fears and joy toward our visions of life.

We are made of different emotions, memories and thoughts that shape the person we are. As living beings, even though we seemingly go through similar processes of growth, our interpretations of the surroundings can alter the journey we are on. DNA is an opportunity for all of us to sit back as an observer of life and ground our awareness toward the details that we might have been overlooking, hiding or avoiding. Each moment is a milestone if you choose for it to be.

IMPORTANT NOTE: We will not support changing the 17/9 showing ticket to 18/9 showing ticket and vice versa. Please check carefully the show time before booking.

*****

DNA là một câu chuyện phản ánh những sự lựa chọn, nỗi sợ và niềm vui theo góc nhìn của chúng tôi về cuộc sống

Chúng ta được tạo nên từ những cảm xúc, ký ức, suy nghĩ khác nhau. Và điều đó cũng làm mỗi người trở nên riêng biệt. Mặc dù có vẻ như chúng ta đều có chung một quá trình phát triển, nhận thức về cuộc sống của mỗi người lại khác nhau, vì những trải nghiệm là khác nhau.

DNA cũng là một cơ hội cho tất cả chúng ta ngồi lại quan sát cuộc đời này và nhìn rõ hơn những điều chúng ta đã bỏ qua, che giấu hoặc né tránh. Mỗi khoảnh khắc đều là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời nếu chúng ta muốn như vậy.

Nhận thức. Hiểu. Chấp nhận.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Ban tổ chức sẽ không hỗ trợ thay đổi vé từ suất 17/9 sang suất 18/9 và ngược lại. Vui lòng kiểm tra kỹ thời gian của sự kiện trước khi đặt vé.

Thông tin vé

CAT A

500.000 VND
Vé ngừng bán online

CAT B

400.000 VND
Vé ngừng bán online

CAT C

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

DANCENTER

Dancenter takes great pride in providing high-quality dance training for your children, with our international team of dedicated teachers. Our dance studio is professionally run, offering a well-equipped, clean and safe environment for all to enjoy the fun and benefits of dancing.

Dancenter rất tự hào trong việc cung cấp các lớp đào tạo nhảy múa chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên quốc tế luôn tận tâm với học viên. Các phòng tập được vận hành chuyên nghiệp, trang thiết bị tốt, cùng với môi trường sạch đẹp và an toàn để các vũ công được tận hưởng niềm vui và lợi ích của việc nhảy múa.

Liên hệ nhà tổ chức