Giới thiệu

Trường Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng dpi tặng bạn học bổng MỪNG MOTHER’S DAY 2018

KHÓA K41B khai giảng 11/06/2018:

  • Đăng ký Trọn khóa: Học bổng 2.500.000VND + Bộ quà tặng
  • Đăng ký Từng đợt: Học bổng 700.000VND + Bộ quà tặng
  • Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 500.000VND nữa.

KHÓA CHUYÊN ĐỀ:

  • Đăng ký 2 khóa học: Giảm ngay 200.000VND 
  • Đăng ký 3 khóa học: Giảm ngay 400.000VND 
  • Đăng ký 4 khóa học: Giảm ngay 600.000VND 

(Áp dụng khi đăng ký từ 11/05 – 15/05/2018)

Nhất nghệ tinh nhất thân vinh – lựa chọn công việc Graphic Design và cống hiến hết mình cho công việc này có lẽ chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Dọc suốt những nấc thang sự nghiệp, Portfolio chính là những bước đi quan trọng nhất, đặt nền móng vững chắc khi bắt đầu và là bàn đạp nâng bước thăng tiến cho bạn.

 

Giữa thế giới phẳng ngày nay, các designer có thể dễ dàng có việc làm chỉ sau vài cái click chuột. Và Portfolio của bạn sẽ chu du khắp thế giới đến các khán giả toàn cầu. Đâu ai biết trước được, sẽ có lúc hàng nghìn người đều đang thán phục tác phẩm của bạn.

 

Graphic Design là công việc trong mơ của bạn, nhưng để chạm đến ước mơ bạn sẽ cần trang bị nhiều kỹ năng thiết yếu. Trong quá nhiều ngôi trường đào tạo về thiết kế đồ họa, bạn đã lựa chọn được trường nào vừa đảm bảo được thời gian học vừa có thể phát huy được tiềm năng bạn đang có? Bạn có đang tìm kiếm nơi giúp bạn tạo ra được một Portfolio mang dấu ấn riêng sau một quá trình học tập? Đây cũng là lý do cho sự hiện hữu của dpi – International Portfolio Design Training, do Thầy Jun Nguyễn Hatshushiba sáng lập từ năm 1997.

 

Với 21 năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ hoạ ứng dụng, Trường Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng dpi là nơi bạn được hướng dẫn, khích lệ khả năng sáng tạo để sinh viên tạo được bộ PORTFOLIO - là một phần không thể thiếu của bất kỳ nghệ sỹ nào trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo

 

Mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpiCENTER, nền tảng cho sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.

 

Chương trình 15 tháng của trường dpiCENTER với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.

 

Trong quá trình làm Portfolio tại dpiCENTER, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm Portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (Concept) và cách trình bày Portfolio của mình.

 

Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn

 

Bạn cần: Tập trung 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai. Và giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí hoàn thành Portfolio cuối khóa. 

Thông tin vé

dpiHocBong

1.750.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

dpiCENTER

TRƯỜNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA BỘ SƯU TẬP QUỐC TẾ

Liên hệ nhà tổ chức