Giới thiệu

[Vietnamese Below] 

Droidcon is a global developer conference series and a network focusing on the best of Android, and 2017 was the first edition in Vietnam. The idea behind the Droidcon conferences is to support the Android platform and create a global network for developers and companies.

We offer high-class talks from different parts of the ecosystem, including core development, embedded solutions, augmented reality, business solutions and games. Meet a lot of rockstar international developers and level up your Android game.


📣 Droidcon Vietnam 2019 sẽ một lần nữa trở lại với cộng đồng yêu công nghệ vào ngày 13 tháng 07 tới đây, với nội dung cực kỳ hấp dẫn và được tổ chức ở một nơi vô cùng lý tưởng - Trường Đại học RMIT Việt Nam. 

📣 Là một chuỗi hội nghị lập trình viên quốc tế, đồng thời là mạng lưới các chuyên gia (Experts) tập trung vào những công nghệ lõi trên nền tảng Android, Droidcon luôn mong muốn mang đến những ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức bổ ích nhất cho các bạn yêu công nghệ. 

📣 Mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu và học hỏi trực tiếp cùng các chuyên gia đến từ trong và ngoài nước tại sự kiện Droidcon Vietnam 2019 này nhé !!

 

📆 Thời gian: 08:00 - 17:00, ngày 13/07/2019
🏢 Địa điểm: Trường Đại học RMIT, 702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 

Thông tin vé

Droidcon Vietnam - Pre sale Tickets

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Droidcon Vietnam - Early bird Tickets

350.000 VND

Droidcon Vietnam - Regular Tickets

450.000 VND
Vé chưa mở bán

Droidcon Vietnam - Student Tickets

200.000 VND

You need to proof you are student by showing your ID Card;

Nhà tổ chức

Droidcon Vietnam

Droidcon Vietnam

Liên hệ nhà tổ chức

News