Giới thiệu

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, học viện Kent - Úc hiện tại đã có thâm niên hoạt động hơn 25 năm, hàng năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Công nghệ thông tin. Học viện Kent luôn áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động và thiết thực, nhằm tạo cho sinh viên sự hứng thú với chương trình học, và đảm bảo chất lượng đầu ra đủ đáp ứng với các tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Trong tháng 4 này, StudyLink sẽ kết hợp với Học viện Kent để tổ chức chương trình Hội thảo Du học với chủ đề: “Du học Úc ưu đãi bất ngờ - Học bổng hấp dẫn từ Học viện Kent Úc”. Đến với chương trình, các bạn không chỉ được tham dự hoàn toàn miễn phí để gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, tìm hiểu về chương trình học, học phí… từ các đại diện trường, mà còn có cơ hội săn được các suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho chương trình cử nhân của học viện Kent, bao gồm:

Kent International Student Scholarship
– Giá trị học bổng: 35% toàn khoá học (3 năm), trị giá AU$15.120
– Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế
– Yêu cầu
+ GPA 7.0 trở lên
+ IELTS Academic 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Kent Bursary
– Giá trị học bổng: 25% toàn khoá học (3 năm), trị giá AU$10.800
– Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế 
– Yêu cầu
GPA 7.0 trở lên
+ IELTS Academic 5.0 (Sinh viên được phép đăng ký học tiếng Anh tối đa 20 tuần)

 

 

 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian:          17g30 – 19g00, thứ Sáu, ngày 21/04/2017

Địa điểm:            Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

StudyLink Kent Institute

Đặc biệt, người tham dự sẽ được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến du học do đội ngũ tư vấn StudyLink dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng đặc biệt từ StudyLink, bao gồm:

  • Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ.
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 phần quà trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà trị giá 125.000VNĐ, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.
  • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink.
  • Học bổng 100% khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

 Lưu ý: Quà tặng có kèm theo điều kiện

Thông tin vé

DU HỌC ÚC ƯU ĐÃI BẤT NGỜ – HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ HỌC VIỆN KENT - ÚC

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức