Giới thiệu

Bạn luôn muốn quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hiệu quả và thông minh tuy nhiên chưa biết bắt đầu từ đâu? Chương trình eBox "Lập kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả" sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này một cách dễ dàng.

Chương trình đặc biệt hữu ích cho:

Người đi làm cần hỗ trợ lên kế hoạch quản lý chi tiêu, định hướng và đạt được mục tiêu tài chính.

Các nhà đầu tư mới cần hỗ trợ hiểu rõ thị trường tài chính, quản lý rủi ro và đầu tư thông minh.

Những người muốn cải thiện tình hình tài chính, tăng cường kiến thức và có các tips hiệu quả.

Sinh viên và người mới đi làm chưa biết cách quản lý tiền hiệu quả.

Bạn được gì sau chương trình:

Chương trình được tổ chức Online dưới hình thức eConference, cho phép bạn tham gia chương trình bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Với một tài khoản eBox (Login bằng gmail, facebook, google...) bạn có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến, tương tác với các chuyên gia tài chính hàng đầu và trò chuyện với cộng đồng.

Người tham gia tiếp cận 8 videos kiến thức trong 2 ngày, hỏi và trả lời câu hỏi trong buổi livestreaming Q&A vào ngày thứ 3. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm tài liệu và bài giảng hấp dẫn để học tập thêm. Chương trình với sự tham gia của các diễn giả uy tìn trong ngành như Chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh và 2 nhân vật đặc biệt sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh là diễn giả eBox số "Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả"

Nội dung bao gồm nhiều chủ đề quan trọng, bao gồm cách lập kế hoạch tài chính cá nhân, đánh giá mức độ bản thân, kiến thức cơ bản về đầu tư, bảo vệ tài sản, chi tiêu thông minh và nhiều hơn nữa. Trong mỗi buổi, bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ và kỹ năng cần thiết để quản lý tài chính cá nhân, từ cách tìm kiếm các nguồn thu nhập đến cách giảm thiểu các chi phí không cần thiết và đầu tư một cách thông minh.

Nhanh tay mua vé để tiết kiệm chi phí, học hỏi các chiến lược tài chính cá nhân hiệu quả và trở thành nhà quản lý tài chính thông minh nhất!

Thông tin vé

Super Early Bird

159.000 VND
Vé ngừng bán online

Early Bird

199.000 VND
239.000 VND Vé ngừng bán online

Regular

319.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

FPT ONLINE

eBox là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả hàng đầu lĩnh vực sức khỏe, tài chính...phát triển bởi FPT Online. eBox liên tục cải tiến chất lượng, đa dạng hóa nội dung để mang đến những chương trình hữu ích nhất cho độc giả và người tham gia.

Liên hệ nhà tổ chức