Giới thiệu

Cập nhật thông tin Nằm trong chuỗi chương trình Study Tour, English Camp là chương trình hội trại giao lưu học tập tiếng Anh thông qua chia sẻ và giao lưu. Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên hàng đầu đến từ Nhật Bản, giao lưu chia sẻ về văn hoá Nhật Bản bằng tiếng Anh.

Với English Camp, không chỉ tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, học viên còn có cơ hội được tìm hiểu về những lĩnh vực khác nhau, biết về thế giới và những điều mà các bạn chưa được học thông qua thuyết trình, giao lưu, và đặc biệt là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được truyền đạt từ giáo viên có nhiều kinh nghiệm.

English Camp, là nơi các bạn trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, khám phá bản thân ở một môi trường hoàn toàn khác.  

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Trực quan, thực hành. 

Giảng viên là người định hướng và người tham gia tự mình tìm các vấn đề về tiếng Anh của bản thân và tự giải quyết nó.

Lợi ích đạt được:

 1. Biết được phương pháp học tập và thực hành tiếng Anh hiệu quả – từ đó áp dụng để tự mình tiến bộ. 
 2. Giao tiếp tự tin hơn trong môi trường quốc tế 
 3. Biết thêm những điều thú vị trong văn hoá Nhật Bản và thế giới. 
 4. Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thành công và tạo động lực phấn đấu cho bản thân. 

Giảng viên: Koki Shimazu

 • Koki Shimazu – Nhà sáng lập tổ chức Giáo Dục EUGENIC, Giám Đốc phát triển chương trình đào tạo tại Tổ chức Giáo Dục Taktopia. 
 • Anh Koki Shimazu là người sáng lập ra tổ chức giáo dục Eugenic: là trường tiếng Anh cho sinh viên trên toàn cầu từ năm 17 tuổi. Tại Kanto, anh đã mở 3 trường và đã đào tạo cho hơn 500 sinh viên từ năm 2007. 
 • Anh tốt nghiệp trường trung học Yamanashi Gakuin và giành được chứng nhận đầu tiên về Anh ngữ và ngôn ngữ học từ trường Aoyama Gakuin. Anh học đại học tại trường Oxford.  
 • Với chứng nhận IELTS 8.0, là sinh viên ưu tú tại trường đại học Oxford, trường King London. Lĩnh vực nghiên cứu mà anh quan tâm liên quan đến từ vựng, hiệu ứng hình ảnh và code – switching. Anh là giáo viên tiếng Anh được Cambridge CELTA chứng nhận. Hiện tại anh đang phát triển chương trình Native Mind tại Anh Quốc. 

 

Các thành tựu đạt được:

 

 • Cử nhân trường University College London Institute ngành Ngôn ngữ xã hội học và Lý thuyết xã hội học, Ngôn ngữ học ứng dụng, học tập và giảng dạy bằng công nghệ, Phát triển chương trình và tài liệu dạy học tiếng Anh 
 • Chứng nhận Cambridge CELTA của trường Sheffied ELTC: CELTA là chứng chỉ dành cho giáo viên tiếng anh sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai. 
 • Chứng nhận của trường Đại Học Oxford English Language Teacher’s Seminar 
 • Cử nhân trường đại học Aoyama Gakuin: Ngành nghệ thuật, giáo dục tiếng anh và ngôn ngữ học 
 • Giải thưởng Pearson ELT Teacher Award năm 2017. 

 

Các đầu sách đã viết và xuất bản:

 

 • PASSPORT 75 ENGLISH ORGINS VOCABULARY BOOK (2009) 
 • PASSPORT 150 ENGLISH ORGINS VOCABULARY BOOK (2010) Bán ra trên 10.000 bản 
 • SPEED MASTER TOPIC-BASED VOCABULARY BOOK (2012) 

 

Thời gian:

 

Tại Tp Hồ Chí Minh:

 

Thứ 5 ngày 13 tháng 4: 8h30 đến 11h30 và 13h30 đến 16h30

 

Thứ 7 ngày 15 tháng 4: 8h30 đến 11h30 và 13h30 đến 16h30

 

Tại Cần Thơ

 

Thứ 6 ngày 14 tháng 4: 8h30 đến 11h30 và 13h30 đến 16h30

Thông tin vé

VÉ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

600.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ TẠI CẦN THƠ

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Habataku Việt Nam

Habataku là một công ty giáo dục Nhật Bản thành lập năm 2010, cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn sáng tạo, đa dạng và phong phú cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại các quốc gia.
HAVE A TAKT!

Habataku, chúng tôi tạo động lưc cũng như thúc đẩy những ước mơ và tham vọng trong cuộc sống. Theo tiếng Nhật, “Habataku” có nghĩa là ” bay lên bầu trời” và đó cũng là phương châm làm việc theo phong cách “Have a takt” của chúng tôi. “Takt” là một từ tiếng Đức có miêu tả một công cụ để chỉ huy dàn nhạc, qua hình ảnh đó chúng tôi muốn gởi đến thông điệp rằng hãy điều chỉnh cuộc sống của mình theo một nhịp độ và phong cách riêng biệt. Thông qua hai ý nghĩa này, Habataku cam kết tạo động lực và thúc đẩy các bạn học sinh bước ra khỏi phạm vi an toàn vốn có, hòa mình cũng thế giới để mở rộng tư duy và tích lũy những kĩ năng cần thiết bằng các chương trình đào tạo của chúng tôi. Từ đó các bạn có thể tự thiết kế cuộc đời mà các bạn muốn sống cũng như biến chúng thành hiện thực Chúng tôi cũng tin rằng những sinh viên theo đuổi ước mơ và hoài bão của riêng họ sẽ có sức mạnh để thay đổi thế giới . Nếu có nhiều sinh viên trẻ trên toàn thế giới có thể học hỏi để “cùng nhau xây dựng ” cuộc sống họ muốn sống với người khác thay vì cạnh tranh để đưa người khác xuống thì chúng ta có thể bắt đầu xây dựng một thế giới nơi mà mọi người có thể đồng sáng tạo, nơi các cá nhân có thể thiết kế cuộc sống họ muốn sống song song với việc cộng tác với nhau để xây dựng một tương lai tốt hơn cho tất cả mọi người .

Liên hệ nhà tổ chức