Giới thiệu

Nhạc điện tử & trình diễn video

 

Giá vé  bình thường: 250 000 VND
Giá vé ưu đãi dành cho sinh viên và cho học viên của IDECAF: 150 000 VND

 

Một chân trong âm thanh điện tử phong cách Đức, một chân ở đâu đó trên đất Ai-xơ-len và đôi mắt như bị thôi miên bởi âm nhạc, Saycet đã mang vũ trụ của mình đến với công chúng không chỉ qua những chuyến lưu diễn khắp Châu Âu và Châu Á mà cả qua các tác phẩm của anh với tư cách là nhà soạn nhạc của Trung tâm văn hóa và nghệ thuật quốc gia danh tiếng Centre Pompidou.

Album mới nhất của anh « Ảo ảnh » (năm 2015) ra đời lấy cảm hứng từ những trải nghiệm âm thanh anh có được qua những chuyến lưu diễn của mình.

Từ đó anh bắt đầu mở lòng với dòng nhạc pop và vẽ nên những ảo ảnh âm thanh mãnh liệt khiến ta dễ dàng bị lạc vào trong đó. Nghe live ta càng cảm nhận được sức mạnh âm nhạc của Saycet, càng trở nên đẹp hơn khi kết hợp với trình màn diễn video cũng huyền ảo không kém của Zita Cochet.

-----

 Concert électro & projection vidéo

 

Tarif normal : 250 000  VND
Tarif  réduit pour les étudiants et élèves de l’IDECAF: 150 000  VND

 

Un pied dans le son électronique allemand, un autre quelque part en Islande et les yeux hypnotisés par la musique minimale, Saycet a maturé son univers en public au travers de tournées en Europe et en Asie mais aussi par son travail de compositeur pour le Centre Pompidou. Son dernier album «Mirage» (2015)  a poussé sur ce terreau sonique et physique inspiré par ses dernières tournées. Il s’ouvre désormais au prisme pop et dessine des mirages sonores dans lesquels on se perd intensément. En live la musique de Saycet se fait plus puissante, enrichie par le travail vidéo de Zita Cochet qui joue aussi sur des matières et des textures abstraites.

 

 

Thông tin vé

Tarif normal

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé bình thường

Tarif réduit pour les étudiants et les élèves de l’IDECAF

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu đãi dành cho sinh viên và học viên của IDECAF/ Vui lòng xuất trình thẻ sinh viên tại sự kiện.
Student ID is required at the event door.

Nhà tổ chức

Institut Français du Vietnam

Viện Pháp tại TP. Hồ Chí Minh
27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM

Liên hệ nhà tổ chức