Giới thiệu

Đây là một sự kiện online được tổ chức trên Zoom. Thông tin chi tiết sẽ được gửi về email của bạn ngay sau khi thủ tục thanh toán hoàn tất.

Nội dung:

"Sự đồng cảm là trọng tâm của thiết kế. Nếu không hiểu về những gì người khác thấy và cảm nhận, thì thiết kế là một nhiệm vụ vô nghĩa" - Tim Brown, Giám đốc điều hành Công ty Thiết kế và Đổi mới IDEO.

Product Management từ lâu đã đóng một vai trò rất quan trọng góp phần nên thành công của doanh nghiệp. Nó đảm bảo tất cả các phòng ban trong công ty luôn đi đúng hướng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho mục tiêu kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. Khi công ty bắt đầu thành công và phát triển, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Product cũng nhanh chóng gia tăng nhằm xác định nhu cầu chưa được đáp ứng của khách hàng và xây dựng về lời tuyên bố giá trị (value proposition) cho sản phẩm.

Nghiên cứu người dùng là một cách tuyệt vời giúp chúng ta hiểu sâu hơn về đối tượng của việc thiết kế. Một bài nghiên cứu tốt sẽ giúp ta hiểu được người dùng trên thực tế và xây dựng sự đồng cảm trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Ngoài việc xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng, nghiên cứu cũng giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm dễ dàng và ưng ý, và quan trọng nhất là tạo ra các thiết kế thực sự tác động vào ROI của doanh nghiệp.

Mục tiêu sự kiện:

Sau buổi học, người tham gia sẽ nắm được cách thu thập insight khách hàng và ứng dụng insight để xây dựng sản phẩm.

- Khán giả hiểu được "pain point" khách hàng thông qua các loại nghiên cứu khác nhau. 

  • Phân tích hành vi khách hàng từ các chỉ số sản phẩm
  • Quản lý phản hồi của khách hàng
  • Hiểu rõ "pain point" khách hàng thông qua khảo sát và phỏng vấn (nghiên cứu UX)

- Khán giả hiểu cách chuyển đổi insight thành các thông tin hữu ích để cải tiến sản phẩm.

  • Tạo user journey
  • Tổng hợp ý tưởng và tạo thành một sản phẩm mới
  • Cách ưu tiên phản hồi và insight
  • Thực hiện A/B test 

- Khán giả biết cách đồng bộ UX với các nhánh khác của Product Management.

Mức độ khó: mới bắt đầu học - trung bình

Sự kiện này được khuyến khích cho:

- Nhân sự cấp junior - senior trong lĩnh vực: Product Marketing, Product Management, Project Management, UX researcher, UI/UX Designer, Product Design

- Quản lý cấp junior trong lĩnh vực: Product Management, Product Design

- Người sở hữu doanh nghiệp, làm freelance và các bạn mới tốt nghiệp đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực Product Management.

Thông tin vé

Single Ticket - Early Bird (giảm 45% so với giá gốc) - chỉ 5 vé

159.000 VND
Vé ngừng bán online

Single Ticket - Regular

249.000 VND
Vé ngừng bán online

Single Ticket - Pre-sale (giảm 20% so với giá gốc) - chỉ 5 vé

199.000 VND
Vé ngừng bán online

Couple Ticket - Early Bird (giảm 45% so với giá gốc)- chỉ 5 vé

299.000 VND
Vé ngừng bán online

Couple Ticket - Regular

489.000 VND
Vé ngừng bán online

Couple Ticket - Pre-sale (giảm 20% so với giá gốc) - chỉ 5 vé

399.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 3 người - Early Bird (giảm 45% so với giá gốc)- chỉ 5 vé

437.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 3 người - Regular

729.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 3 người - Pre-sale (giảm 20% so với giá gốc) - Chỉ 5 vé

599.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Glints Vietnam

Glints là nền tảng tuyển dụng đến từ Singapore với sứ mạng rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu doanh nghiệp bằng nền tảng tuyển dụng cho nhân sự trẻ.

Chúng tôi hỗ trợ các tài năng trẻ khám phá đam mê nghề nghiệp và phát triển kỹ năng chuyên môn, đồng thời trao quyền cho doanh nghiệp trong việc thu hút nhân tài phù hợp với chiến lược nhân sự công ty.

Website: https://glints.vn

Về Glints ExpertClass

Glints ExpertClass là chuỗi khoá học nhằm kết nối bạn học với các chuyên gia trong các lĩnh vực Marketing, Sales, Human Resources, Accounting, Data Science, Technology... đến từ Đông Nam Á. Tiếp nối thành công trên thị trường Indonesia với hơn 3000 học viên, 70 diễn giả khách mời và 200 khoá học, Glints ExpertClass nay đã có mặt tại Việt Nam.

Với các buổi chia sẻ chuyên sâu, workshop và các phiên hỏi-đáp trực tiếp, chuỗi sự kiện Glints ExpertClass hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kiến thức thực tiễn và đưa chuyên môn nghiệp vụ của bạn lên một tầm cao mới.

Cùng rút ngắn khoảng cách với các chuyên gia, những nhà lãnh đạo từ các công ty hàng đầu Đông Nam Á bằng các buổi sự kiện "all-in-one" của Glints ExpertClass ngay hôm nay!

Liên hệ nhà tổ chức