Giới thiệu

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT TRONG MỘT NGÀY

Hầu như mối quan hệ của chúng ta được định nghĩa như thế này: yêu + cưới + chung (mái nhà, tài sản, con cái…) = mối quan hệ. Dường như là tất cả mọi thứ chúng ta cần để biết về mối quan hệ. Đó có phải là công thức chuẩn không bởi nếu hiểu rằng mối quan hệ = hạnh phúc, thì đây có phải là những thành tố đủ cho một mối quan hệ hạnh phúc không? Trong công thức, theo bạn thành phần nào là quan trọng? 

Nếu câu trả lời của bạn là YÊU, thì KHI BẠN YÊU AI ĐÓ, VD, YÊU ĐỨA CON NHỎ CỦA BẠN, CẢM GIÁC CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO/ LÚC ĐÓ BẠN LÀM GÌ TRONG MỐI QUAN HỆ NÀY? 

CHO ĐI, vậy nếu chúng ta cảm thấy bất hạnh trong mối quan hệ do yêu, thì có cái gì đó không đúng mang danh tình yêu ở chỗ này… 

Để tìm hiểu rõ cái không đúng này, rồi mới thay đổi được, hãy tham gia và khám phá.

 

KHÓA HỌC GÌN GIỮ MỐI QUAN HỆ

Thời gian: 9:00AM – 4:30PM Cả ngày Thứ 7 08/04/2017
Thời lượng: 1 Ngày.
 Ăn trưa: Các bạn được chào đón ăn trưa tại trung tâm. Bữa ăn chay gần gũi thiên nhiên trong bầu không khí ấm cúng, thư thái. Vui lòng đăng ký trước.

Đối tượng: Khóa học dành cho mọi đối tượng.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

 

Thông tin vé

GÌN GIỮ MỐI QUAN HỆ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Bạn được chào đón ăn trưa tại trung tâm.

Nhà tổ chức

Trung tâm Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.ỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức