Giới thiệu

English Below

 

Hanoi Relay là sự kiện chạy tiếp sức đồng đội 4x5km, được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi và khả năng tại Khu đô thị sinh thái xanh Ecopark.

Đây là cơ hội tuyệt vời để cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị tại không gian ngoài trời.

Mỗi đội chơi gồm 4 thành viên: Đồng đội nam, Đồng đội nữ, Đồng đội nam nữ,  sẽ xuất phát và về đích tại Khu biệt thự đảo Ecopark (The Island) với quãng đường chạy 5km/người.

Những màn trình diễn âm nhạc sôi động từ các ban nhạc, DJ trong nước và quốc tế hòa cùng tiếng reo hò cổ vũ từ các đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến một không khí lễ hội thể thao đặc biệt cho Hanoi Relay.

#HanoiRelay #TogetherWeCan

 

RACE MAP

 

RACE KIT

Hanoi Relay is a 4x5km team event for participants of all ages and abilities set in the beautiful, green surrounds of The Island at Ecopark Hanoi.

Perfect for groups of friends, colleagues and family members, Hanoi Relay is about being together, having fun and enjoying the outdoors.

Teams are made of 4 people: all male, all female, or mixed teams. Each person runs or walks 5km, starting and finishing in the stunning Island area of Ecopark.

Join Hanoi Relay and experience a festival atmosphere with bands and DJs set in beautiful parkland. After running celebrate the successful completion of the course as a team with food, drinks and music by the lake!

#HanoiRelay #TogetherWeCan
 

Thông tin vé

Super Early Bird

500.000 VND

Early Bird

550.000 VND
Vé chưa mở bán

Standard

600.000 VND
Vé chưa mở bán

Nhà tổ chức

Topas Travel

Hanoi Relay là sự kiện được tổ chức bởi công ty Topas Travel Đan Mạch và Việt Nam, chuyên gia trong mảng khai thác du lịch và sự kiện thể thao. Các sự kiện của Topas được tổ chức bởi những thành viên yêu thiên nhiên, cho những ai yêu thích những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Vietnam Mountain Marathon, sự kiện chạy đường núi lớn nhất Việt Nam, và Vietnam Jungle Marathon là hai sự kiện Topas đã tổ chức thành công. Cùng với việc khuyến khích tình yêu của mọi người dành cho việc chạy bộ ngoài trời, các cuộc đua của Topas cũng đã đóng góp hàng chục nghìn đô la cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.
Khi chúng tôi bắt đầu với Vietnam Mountain Marathon (VMM), không nhiều người Việt Nam biết và quen với việc chạy trên núi và mục tiêu của chúng tôi là thay đổi điều đó. Tính đến nay, một nửa tổng số vận động viên của Topas đến từ Việt Nam.
Với Hanoi Relay, Topas hướng đến mục tiêu tạo ra một hoạt động thể thao gắn kết cộng đồng. Một cuộc đua chạy tiếp sức 4 x 5km mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không quan trọng việc bạn chạy hay đi bộ, điều quan trọng nhất tại cuộc đua là tất cả thành viên đều đã có những giờ phút thể thao nâng động, vui vẻ và tận hưởng cảm giác tham gia hoạt động lành mạnh.

Hanoi Relay is organised by Danish & Vietnamese company Topas Travel, specialists in active travel and active events. Our events are organised by people who love the outdoors, for people who want an extraordinary and unique experience. These races include Vietnam Mountain Marathon, the nation’s largest mountain run, and Vietnam Jungle Marathon.
As well as encouraging hundreds of people to run in the outdoors, these races have raised tens of thousands of dollars for good causes.

When we started Vietnam Mountain Marathon very few Vietnamese ran in the mountains and our aim was to change this. Today, half of our entrants come from Vietnam.

Liên hệ nhà tổ chức

News